OnePlus collab Genshin Impact, ra mắt smartphone Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn

OnePlus hiện tại đang hợp tác cùng Genshin Impact để tung ra một phiên bản Ace Pro Hutao và sẽ cho ra mắt vào tháng 10 năm 2022. 

OnePlus vừa chính thức phát hành điện thoại thông minh mới nhất của mình, OnePlus Ace Pro. Đây là thương hiệu được đổi mới từ OnePlus 10T để bán tại thị trường Trung Quốc, mà OnePlus tuyên bố rằng Ace Pro có thể đạt điểm cao hơn trong các điểm chuẩn với chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. 

OnePlus collab cùng Genshin Impact, ra mắt mẫu Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn

Xem thêm: 5 điện thoại tốt nhất mà bạn có thể chơi Genshin Impact ở 90 FPS

Ngoài ra, công ty còn tiết lộ thêm phiên bản Ace Pro được collab với tựa game đang rất hot hiện nay, Genshin ImpactOnePlus hiện tại đang hợp tác cùng Genshin Impact để tung ra một phiên bản Ace Pro Hutao và sẽ cho ra mắt vào tháng 10 năm 2022. 

OnePlus collab cùng Genshin Impact, ra mắt mẫu Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn

Hu Tao là nhân vật nguyên tố Hỏa là một trong những nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Genshin Impact

Đây không phải lần đầu tiên công ty điện thoại di động Trung Quốc hợp tác với tựa game của miHoYo. Vào năm ngoái công ty điện thoại Trung Quốc cũng tung ra chiếc OnePlus 9RT hợp tác với Genshin Impact và với hình ảnh Sucrose, một nhân vật hệ Phong rất được yêu thích trong trò chơi. 

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, như sản phẩm tặng kèm khi mua OnePlus Ace Pro Genshin Impact Limited Edition.

OnePlus collab cùng Genshin Impact, ra mắt mẫu Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn

Được OnePlus giới thiệu, Ace Pro sẽ có kích thước 163,0 x 75,4 x 8,75 mm, chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Do là bản nội địa Trung Quốc nên OnePlus Ace Pro sẽ được cài đặt giao diện ColorOS 12.1 dựa trên Android thay vì OxygenOS như bản quốc tế. OnePlus Ace Pro được kết hợp với RAM lên đến 16GB và bộ nhớ lưu trữ lên đến 512GB. Được trang bị màn hình OLED 6,7 inch FHD + với tốc độ làm mới 120Hz hỗ trợ HDR10 +. Về camera, Ace Pro sở hữu cụm ba camera ở mặt sau với cảm biến chính 50MP, cảm biến góc rộng 8MP và cảm biến macro 2MP. Ở mặt trước, có cảm biến camera trước 16MP để chụp ảnh selfie và video call. 

OnePlus collab cùng Genshin Impact, ra mắt mẫu Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn

Xem thêm: Hu Tao trở thành nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên Reddit

Trong phần giới thiệu Ace Pro, OnePlus cũng cho biết mẫu cao cấp nhất 16GB/ 512GB có thể "chiến" Genshin Impact ổn định ở mức 60FPS ngay cả sau 1 giờ chơi. Về mức giá, Ace Pro sẽ có ba mẫu 12GB/ 256GB giá 3500 tệ, 16GB/ 256GB giá 3800 tệ, và 16GB/ 512GB giá 4300 tệ, tương đương là 12, 13, 15 triệu đồng VNĐ.

OnePlus cũng không tiết lộ rằng sản phẩm này sẽ được trình làng với người mua quốc tế hay không. Hiện tại, Ace Pro chỉ được lên kế hoạch cho thị trường Trung Quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang