OneXPlayer 2 lộ diện với bộ điều khiển rời Joy-Con đối đầu trực tiếp với Steam Deck

ONEXPLAYER 2 lộ điện: AMD Ryzen 7 6800U, ra mắt vào 20/12 tới đây.

Steam Deck là một bước ngoặc mới khi đưa những tựa game mobile lên một tầm cao mới, nhưng hiện tại bộ điều khiển vừa có một đối thủ cạnh tranh khác, OneXPlayer 2 với bộ điều khiển tương tự như Nintendo Joy-Con.

OneXPlayer 2 là một trong những dòng máy chơi game cầm tay được sản xuất với sức mạnh kinh khủng và linh hoạt hơn các thiết bị chơi game PC di động khác trên thị trường, điều này có thể khiến nó trở nên khác biệt hơn so với đối thủ. 

OneXPlayer 2 lộ diện với bộ điều khiển rời Joy-Con đối đầu trực tiếp với Steam Deck

Máy chơi game cầm tay OneXPlayer 2 đã chính thức lộ diện. OneXPlayer 2 sử dụng tấm nền IPS 8.4 inch với độ phân giải 2560 x 1600, lớn hơn 1,4 inch với độ phân giải 1280 x 800 của Steam Deck. Bên cạnh đó, máy chơi game thế hệ thứ 2 của One-netbook sử dụng APU AMD Ryzen 7 6800U, với hai tuỳ chọn RAM 16 GB hoặc 32 GB.

Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng ONEXPLAYER 2 sẽ ra mắt với loa âm thanh được kết hợp với Harman Kardon và hỗ trợ bút stylus, cùng với các tính năng khác

Dung lượng tối đa tích hợp trên Steam Deck chỉ được giới hạn ở mức 512 GB (với bộ nhớ mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD), trong khi đó OneXPlayer 2 có các tuỳ chọn dung lượng 512GB, 1TB và 2TB. 

OneXPlayer 2 lộ diện với bộ điều khiển rời Joy-Con đối đầu trực tiếp với Steam Deck

Cả Steam Deck và OneXPlayer 2 đều có chân đế và bộ nhớ mở rộng, nhưng một trong những tính năng thú vị nhất trên OneXPlayer 2 là khả năng tháo bộ điều khiển và sử dụng chúng riêng với thiết bị, tương tự như trên máy chơi game Switch với bộ điều khiển đi kèm. 

OneXPlayer 2 không phải là đối thủ cạnh tranh đầu tiên của Steam Deck được tiết lộ và chắc chắn nó sẽ không phải là đối thủ cuối cùng. Dự kiến, OneXPlayer 2 sẽ được trình làng vào ngày 20 tháng 12 trên IndieGogo và được lên kệ vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang