Sony ấn định ngày ra mắt PS5 vào cuối tuần này

​​​​​​​Sau khi bị trì hoãn vì tình hình xã hội bất ổn, sự kiện ra mắt PS5 mang tên The Future of Gaming đã được ấn định ngày tổ chức sự kiện.

Sony vừa thông báo, sự kiện The Future of Gaming sẽ được tổ chức vào 3 giờ sáng ngày 12 tháng 6 tới (theo giờ VN). Phó giám đốc của SIE Content Communications cho biết.

Sony ấn định ngày ra mắt PS5 vào cuối tuần này

“Giờ đây sự kiện đã được xác nhận diễn ra vào 9PM BST ngày 11 tháng 6, tôi muốn chương trình này sẽ được phát sóng ở độ phân giải 1080p và 30FPS”, 

“Điều này làm giảm bớt quá trình sản xuất cho chương trình khi mà nhiều người trong đội ngũ và nhà sản xuất của chúng tôi vẫn còn đang làm việc tại nhà. Những game bạn sẽ được thấy vào thứ 5 sẽ trông còn tuyệt hơn khi bạn chơi chúng trên TV 4K của PS5”.

 Sony ấn định ngày ra mắt PS5 vào cuối tuần này  2

Ban đầu sự kiện dự kiến được tổ chức vào ngày 4 tháng 6, nhưng đã bị hoãn lại “để những tiếng nói quan trọng hơn được nghe thấy”. Đây là động thái bày tỏ sự ủng hộ với phong trào Black Lives Matter của Sony. 

Sony ấn định ngày ra mắt PS5 vào cuối tuần này  3

Future of Gaming được công bố lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 5, Sony chia sẻ rằng sự kiện đặc biệt chú trọng vào những game mới, trong đó có những tựa game hit như Assassin’s Creed Vahalla.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang