Tựa game nhập vai của inXile sẽ chạy công nghệ Unreal Engine 5 trên Xbox Series X

Thông tin từ Brian Fargo, người sán lập inXile cho biết tựa game nhập vai tiếp theo của hãng trên Xbox Series X sẽ chạy công nghệ Unreal Engine 5.

 

Theo thông tin từ người sản sáng lập inXile, Brian Fargo cho biết tựa game nhập vai tiếp theo của hãng trên Xbox Series X sẽ chạy công nghệ Unreal Engine 5.

Được chia sẻ trên Twitter, ông đã xác nhận điều đó và dự án tiếp theo sẽ sử dụng công nghệ mới của Epic, được tiết lộ gần đây nhất. 

Tựa game nhập vai của inXile sẽ chạy công nghệ Unreal Engine 5 trên Xbox Series X

inXile hiện đang nỗ lực làm việc trên tựa game Wasteland 3, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 8 tới trên PC và Console.

Tựa game nhập vai của inXile sẽ chạy công nghệ Unreal Engine 5 trên Xbox Series X 2

Do hầu hết nhà xuất bản bên thứ nhất của Microsoft,  bao gồm The Coalition, Compulsion, Double Fine, Ninja Theory, Obsidian Entertainment, Playground Games, Rare and Undead Labs đều sử dụng Unreal Engine cho các tựa game của họ, nên về cơ bản inXile cũng sẽ sử dụng nó lên tựa game nhập vai tiếp theo của hãng. 

Tựa game nhập vai của inXile sẽ chạy công nghệ Unreal Engine 5 trên Xbox Series X 3

với việc InXile được Microsoft mua gần đây và dưới sự chia sẻ công nghệ giữa các studio bên thứ nhất của Microsoft, sự lựa chọn Unreal Engine 5 cho game nhập vai thế hệ tiếp theo của inXile có thể là điều hiển nhiên. Unreal Engine 5 dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang