CEO Nvidia đã nướng GPU thế hệ tiếp theo của hãng để chứng minh nó có thể chịu được sức nóng lò nướng

Nvidia vừa phát hành video giới thiệu GPU độc đáo nhất từ trước đến nay, khi CEO của hãng đem GPU của mình từ lò nướng.

Nvidia vừa phát đoạn video clip ngắn về GPU GeForce thế hệ tiếp theo của họ, card đồ họa lớn nhất thế giới. Video có sự góp mặt của CEO Jen-Hsun "Jensen" Huang khi anh tiết lộ GPU NVIDIA mới bằng cách lấy nó ra từ ... lò nướng. Nướng GPU của bạn là một cách để tiết kiệm GPU của bạn.

Họ chắc chắn biết cách “thổi phồng” sản phẩm mới của họ. Bạn có thể xem video dưới đây:

GPU đã lên kế hoạch để giới thiệu tại Keynote GTC 2020 vào ngày 23 tháng 3 - nhưng đã bị huỷ bỏ bởi đại dịch Covid-19. Nvidia đã chuyển sang phát trực tiếp để giới thiệu sản phẩm mới của mình. Nhưng nếu bạn là người dùng bình thường, bạn không phải bận tâm nhiều về phiên bản này vì GPU này sẽ chủ yếu được sử dụng cho các máy trạm tính toán hiệu năng cao chứ không phải để chơi game.

CEO Nvidia đã nướng GPU thế hệ tiếp theo của hãng để chứng minh nó có thể chịu được sức nóng lò nướng

Tuy nhiên, GPU này là một chìa khóa quan trọng của NVIDIA trong cuộc đua với AMD. Họ đã thua trong cuộc đua 7nm. GeForce RTX 20-series giới thiệu công nghệ dò tia nhưng chúng không thể hoạt động tốt hơn so với người tiền nhiệm GTX 10-series trong các trò chơi không có tính năng dò tia và hầu hết là các game trên thị trường hiện nay.

Cuối năm nay, AMD sẽ lần đầu tiên sử dụng công nghệ dò tia lên GPU của họ cùng lúc với sự ra mắt của máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X thế hệ tiếp theo cùng với hàng tấn trò chơi AAA. Khá nhiều mong đợi một cuộc cạnh tranh lớn giữa hai ông lớn này, để xem ai có thể chiếm lĩnh thị trường GPU

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang