Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile

Bạn có đang cảm thấy kiệt sức với màn hình cảm ứng của điện thoại di động không? Nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn ngay bây giờ với các lựa chọn của 5 bộ điều khiển trò chơi hàng đầu cho điện thoại của bạn.

 

Thế giới game mobile đã chứng kiến ​​ngày càng nhiều tựa game được giới thiệu trong những năm gần đây. Nó thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn cầu, game thủ tìm mọi cách để giành chiến thắng trên những tựa game mà mình lựa chọn. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để các game thủ tìm kiếm các thiết bị hỗ trợ. Bộ điều khiển trò chơi là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi cho 5 bộ điều khiển hàng đầu cho điện thoại của bạn.

Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile

Tay cầm không dây GameSir T2a

Bộ điều khiển T2a là một trong những bộ điều khiển chơi game chất lượng cao về thiết kế. Nó cho một nắm chắc chắn với độ chính xác điên. Thanh analog của nó cho phép bạn hoạt động 360 độ, giúp bạn di chuyển trơn tru và chính xác trong mọi tình huống ở mọi địa hình. Bộ điều khiển trò chơi GameSir T2a cũng cung cấp mục tiêu hỗ trợ để hỗ trợ bạn trong các cuộc đấu súng khốc liệt. Nó được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái của người chơi và được trang bị hệ thống chống trượt ở cả hai bên để có độ bám hoàn hảo.

Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile 2

Bộ điều khiển trò chơi này có một động cơ rung kép, cung cấp cho game thủ cảm giác rất chân thực. Ngoài ra, T2a hỗ trợ nhiều kết nối như không dây, dongle USB 2,4 GHz và cáp USB có dây. Nó sử dụng pin AA cơ bản hoặc pin sạc độc quyền. Tình trạng pin sẽ được hiển thị trên màn hình của bộ điều khiển.

 

AK77 thế hệ thứ 6 có quạt tản nhiệt 


Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile 3

AK77 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho kích thước màn hình từ 4,5 - 6,5 ". Nó tích hợp với lượng pin là 4500 mAh, cho phép bạn sạc thiết bị của mình 1 hoặc 2 lần giữa trò chơi. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của bộ điều khiển Kích hoạt Ak77 là hệ thống tản nhiệt hoạt động trơn tru và yên tĩnh, ngăn điện thoại của bạn quá nóng.

 

Tay cầm chơi game không dây Redgear Pro

Tay cầm không dây Redgear Pro đi kèm với công nghệ không dây 2.4GHz và pin lithium-ion tích hợp. Khi được sạc đầy, nó sẽ kéo dài tới 10 giờ sử dụng liên tục mà không bị quá nóng. Một tính năng đặc biệt của bộ điều khiển trò chơi này là cảm giác thực tế mà nó mang lại cho các game thủ. Bạn thực sự có thể cảm nhận được độ giật của súng hoặc lực tác động khi xe của bạn đâm vào tường. 

Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile 4

Bộ điều khiển Redgear Pro có hệ thống ánh sáng cho phép game thủ thoải mái chơi trong điều kiện ánh sáng yếu. Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi trong bóng tối mà không sợ bấm nhầm nút. Khoảng cách điều khiển của Redgear Pro lên tới 10 mét. 

 

Bộ điều khiển không dây một tay GameSir G6 

Bộ điều khiển trò chơi này sẽ mang lại cho điện thoại của người chơi cảm giác hoàn hảo và ổn định tuyệt đối. Nó phù hợp với mọi điện thoại có kích thước dưới 6,57. Thiết bị này có 10 nút cấu hình thủ công và cần điều khiển 3D siêu mỏng. Nó cho phép bạn phối hợp hoàn hảo các hành động như nhảy, nhắm và di chuyển trong các trò chơi bắn súng di động.

Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile 5

Ngoài ra, công nghệ G-touch của nó cũng hỗ trợ các trò chơi trên iOS và kết nối không dây. Bộ điều khiển sử dụng Bluetooth 5.0, cung cấp độ nhạy cao mà không bị trễ.

 

Bộ điều khiển game mobile Delam 6 ngón

Đúng như tên của bộ điều khiển trò chơi này, bạn có thể sử dụng 6 ngón tay để trải nghiệm hoạt động của trò chơi bắn súng mà không có bất kỳ độ trễ nào. Thiết bị này được thiết kế cho những người chơi muốn thực hiện nhiều tác vụ trong khi vẫn giữ số ngón tay tối ưu trên màn hình.

Tổng hợp 5 bộ điều khiển chiến game mobile: PUBG Mobile và Call of Duty Mobile 6

Bộ điều khiển trang bị 3 nắp tiếp xúc cao su để tránh điện thoại của người chơi bị trượt. Bộ điều khiển này cũng cung cấp tùy chọn để sạc giữa điện thoại của bạn. Bộ bàn phím L1 R1 L2 R2 được làm bằng hợp kim để giảm thiểu độ trễ và cũng giúp các game thủ cải thiện hiệu quả hoạt động của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang