Tai nghe Razer Kraken được cho là có khả năng chống đạn và cứu sống một game thủ

Mới đây một người tiết lộ rằng mạng sống của anh đã được cứu bởi một trong những thiết bị ngoại vi khi nó chặn được một viên đạn lạc.

Tai nghe của Razer có nhiều tính năng đặc biệt, nhưng có vẻ như công ty đã quên giới thiệu với người dùng rằng thiết bị có khả năng chống đạn. Mới đây một người tiết lộ rằng mạng sống của anh đã được cứu bởi một trong những thiết bị ngoại vi khi nó chặn được một viên đạn lạc.

Tai nghe Razer Kraken được cho là có khả năng chống đạn và cứu sống một game thủ

Bài chia sẻ của Enough_Dance_956 bao gồm một số hình ảnh về những thứ dường như là một lỗ đạn trên cửa sổ của anh ấy và một chiếc tai nghe Razer thủng. Theo lời kể của một thanh niên 18 tuổi, sống ở Torrance, California, một viên đạn lạc đã xuyên qua kính vào thứ Tư tuần trước và làm bung chiếc tai nghe mà anh đang đeo vào thời điểm đó. Đường đạn đã bị lệch vào một bức tường trước khi nó rớt xuống giường.

Tai nghe Razer Kraken được cho là có khả năng chống đạn và cứu sống một game thủ  2

Tai nghe được cho là hiệu Razer Kraken.Thật khó có thể nói tai nghe có khả năng chống đạn, mặc dù các bức ảnh cho thấy nó đã  làm thủng một lỗ võ bên ngoài tai nghe và bật ra khi va vào phần kim loại bên trong tai nghe. Enough_Dance_956 cũng đã báo cảnh sát và chính quyền địa phương về vấn đề trên.

Tai nghe Razer Kraken được cho là có khả năng chống đạn và cứu sống một game thủ  3

Có thể nói rằng những thông tin trên mạng đều không đáng tin, đặc biệt là được đăng vào ngày 1 tháng 4. Một số bình luận nói rằng tại sao viên đạn lại không làm thủng miếng lưới sau cửa sổ, và kiểm tra kỹ hơn cho thấy mãnh kính chỉ bị cong và vênh. Những người khác đặt câu hỏi liệu một viên đạn được cho là phát ra từ một khu nhà có thể đi vào cửa sổ ở góc độ như vậy hay không. Các "thánh soi" cũng nói rằng nếu một viên đạn lạc thực sự bay qua kính, nó sẽ bay qua đầu người đeo nếu họ không thể thao Krakens, ở vị trí nó đi vào dây đeo của tai nghe.

Tai nghe Razer Kraken được cho là có khả năng chống đạn và cứu sống một game thủ  4

Sự việc sảy ra có thể sẽ đáng tin hơn nếu người đăng tải không đợi đến ngày 1 tháng 4 để tiết lộ nó trên Reddit. Tuy nhiên, một đại diện của Razer Kraken đã đề nghị thay thế chiếc tai nghe $ 79, nhưng Enough_Dance_956 đã từ chối, nói rằng họ chỉ muốn cảm ơn công ty.

Quay trở lại năm 2016, một cựu giám đốc điều hành của Nokia đã tuyên bố rằng chiếc Nokia 301, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, đã chống đạn và cứu một người đàn ông ở Afghanistan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang