Samsung hợp tác Nifty Gateway cho ra mắt TV thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp NFT

Các dòng sản phẩm TV cao cấp năm 2022 của Samsung như QLED và Neo QLED TV sẽ được tích hợp NFT.

Samsung đang thực hiện lời hứa từ CES 2022 về việc mang NFT lên dòng sản phẩm TV của công ty, bằng cách thông báo hợp tác với trang web đấu giá NFT Nifty Gateway. Nifty Gateway chia sẻ rằng họ “hiện được tích hợp nền tảng NFT với sản phẩm của Samsung,” cho phép bạn “duyệt, hiển thị và tương tác với NFT” trên “các dòng sản phẩm TV cao cấp năm 2022 của công ty như QLED và Neo QLED TV.” Nifty Gateway cũng sẽ có một ứng dụng trên TV The Frame và Micro LED của Samsung.

Samsung hợp tác Nifty Gateway cho ra mắt TV thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp NFT

Về cơ bản, bạn sẽ có thể hiển thị NFT trên TV Samsung của mình. Và thậm chí có thể mua hoặc bán chúng, nhưng với Nifty Gateway nghiêm ngặt hơn về việc ai có thể bán tác phẩm nghệ thuật trên nền tảng của họ so với OpenSea, sàn giao dịch NFT lớn nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. 

Samsung cũng chia sẻ rằng TV của họ sẽ “tối ưu hóa cài đặt để hiển thị trung thực tác phẩm nghệ thuật chính xác từng pixel” khi bạn hiển thị NFT.

Sự tích hợp của Nifty Gateway sẽ là một phần của Smart Hub của Samsung và có vẻ như mục đích của Samsung là để bạn hiển thị các NFT dưới dạng tác phẩm nghệ thuật. Samsung đã định hình mình là người dẫn đầu trong thị trường công nghệ trong hơn 15 năm, không chỉ sản xuất TV cao cấp mà còn cả màn hình, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và thúc đẩy phát triển các ứng dụng để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng.

Samsung hợp tác Nifty Gateway cho ra mắt TV thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp NFT 2

Duncan Cock Foster, đại diện Nifty Gateway, cho biết nhóm Nifty rất vui mừng được làm việc với Samsung trong việc phát triển một trải nghiệm sáng tạo cho phép họ tiếp cận hàng tỷ người, thúc đẩy việc áp dụng NFT trên toàn cầu, một điều mà Samsung có thể giúp họ đạt được.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang