ESA xác nhận sự kiện E3 2022 bị huỷ bỏ

ESA có kế hoạch hồi sinh sự kiện này vào năm 2023.

"Năm nay sẽ không có E3", thông tin từ Will Powers trên tweet, PR cho nhà sản xuất thiết bị ngoại vi gaming Razer, chia sẻ rằng anh đã nhận được một email thông báo rằng sự kiện công nghệ thường niên, nơi tụ họp các nhà phát triển game nổi tiếng trên toàn thế giới bị huỷ bỏ. 

ESA xác nhận sự kiện E3 2022 bị huỷ bỏ

Vào tháng 1, ESA đã hủy bỏ sự kiện trực tiếp năm nay do sự xuất hiện của biến thể Omicron của Covid-19. Thông thường, E3 thông báo ngày diễn ra sự kiện năm sau ngay sau khi kết thúc E3 năm hiện tại. Tuy nhiên, ESA chưa bao giờ tiết lộ ngày cho E3 2022. Sự kiện đã không được tổ chức trực tiếp kể từ năm 2019. Sự bùng nổ của đại dịch đã dẫn đến việc hủy bỏ lần đầu tiên E3 vào năm 2020 và E3 2021 là một sự kiện chỉ trực tuyến .

ESA xác nhận sự kiện E3 2022 bị huỷ bỏ 2
Đại dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến các sự kiện trực tiếp khiến nó trở nên kém hấp dẫn hơn khi được diễn ra trực tuyến. Tuần trước, một số chuyên gia trong ngành trò chơi điện tử đã báo cáo kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi tham dự Hội nghị các nhà phát triển trò chơi ở San Francisco . Ngoài những lo ngại về đại dịch, các nhà phát hành trò chơi điện tử ngày càng rút khỏi E3 để ủng hộ việc tổ chức các sự kiện trực tuyến của riêng họ như của Nintendo, EA Play Live và State of Play của Sony.

ESA xác nhận sự kiện E3 2022 bị huỷ bỏ 3

Theo một tweet từ Stephen Totilo của Axios , ESA cho biết, "E3 sẽ trở lại vào năm 2023 với một buổi giới thiệu các tựa game mới và thú vị và kỷ nguyên thị trường công nghệ mới. ” E3 2023 dự kiến ​​sẽ là một sự kiện trực tuyến và trực tiếp .

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang