Tencent quyết định hợp tác với Nvidia để nâng cấp trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới

Tencent đã quyết định hợp tác với Nvidia với mong muốn có thể đem đến những trải nghiệm chơi game đỉnh cao nhất cho người dùng của mình

Tencent Xianyou (Tencent Vân Du) được biết đến như là một trong những nền tảng dịch vụ đám mây hàng đầu trong ngành công nghiệp game của Trung Quốc và trong một động thái mới nhất thì nền tảng này sẽ cùng kết hợp với Nvidia Cloud Games nhằm nâng cấp trải nghiệm chơi game cho người dùng của mình.

Tencent quyết định hợp tác với Nvidia để nâng cấp trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới

Sự hợp tác này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn, hầu hết đều dự đoán về những đổi mới công nghệ quan trọng giữ sự hợp tác của Tencent Xianyou và Nvidia Cloud Games. Nội dung của sự hợp tác giữa 2 bên cũng được công bố như sau:

  • Ra mắt nền tảng Arm – giải pháp công nghệ trò chơi đám mây trên hệ điều hành Android dựa trên GPU NVIDIA T4. Một thẻ GPU duy nhất có thể hỗ trợ việc chơi game Honor of Kings ổn định hơn với nhiều độ phân giải. Sản phẩm đã được triển khai thành công nền tảng trò chơi đám mây Xianyou..
  • Hai bên có sự hợp tác chuyên sâu về công nghệ cơ bản và đã đạt được những đột phá trong nhiều công nghệ chính của giải pháp trò chơi điện toán đám mây di động, chẳng hạn như nhiều công nghệ tối ưu hóa kết hợp hiển thị và mã hóa giúp giảm đáng kể dung lượng GPU của trò chơi, tối đa hóa độ trễ và giúp tạo ra trải nghiệm chơi game trên đám mây tuyệt vời.
  • Dựa trên nền tảng GPU siêu máy tính Nvidia và công nghệ mới, game thủ có thể khám phá các trò chơi tuyệt vời ngay trên nền tảng đám mây.

Tencent quyết định hợp tác với Nvidia để nâng cấp trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới 2

Tencent Xianyou là một nền tảng có thể cung cấp cho game thủ những dịch vụ chơi game trên hệ thống đám mây trên màn hình TV hay PC. Khi tạo ra hàng loạt những gói giải trí độc quyền thì Tencent Xianyou dường như đã có thể phá vỡ được những rào cản về công nghệ thông qua những hỗ trợ tuyệt vời với Nvidia, từ đó đem đến những trải nghiệm trò chơi mới nhất cho cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang