Trailer đầu tiên GTA 6 phá vỡ 3 kỷ lục Guinness

Chỉ trong một ngày ra mắt, đoạn trailer đầu tiên GTA 6 đã phá vỡ 3 kỷ lục Thế giới.

Rockstar đã phát hành đoạn trailer đầu của Grand Theft Auto VI vào ngày 5 tháng 12 và chỉ mất 24 giờ để đạt kỷ lục thế giới mới. Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, đây là đoạn trailer có lượt view cao nhất trên YouTube, với 90.421.491 lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Hiện tại, đoạn video đã có 114 triệu lượt view.

Guinness cũng cho biết đây là đoạn trailer game được yêu thích nhất trên YouTube với 8,9 triệu lượt thích trong 24 giờ đầu tiên và con số tăng lên 9,6 triệu ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, GTA VI là video được xem nhiều nhất trên YouTube trong khoảng thời gian 24 giờ, vượt mặt video Every Country On Earth Fights For 250.000 USD của Mr. Beast từ tháng 8 năm 2023, với gần 60 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên.

Trailer đầu tiên GTA 6 phá vỡ 3 kỷ lục Guinness

Những thành tích trên cho thấy đây là tựa game được mong đợi nhất hơn một thập kỷ qua. Phiên bản trước đó đã được ra mắt vào năm 2013 và cũng nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ game thủ toàn cầu. 

Trailer đầu tiên GTA 6 phá vỡ 3 kỷ lục Guinness

GTA V là một thành công vang dội với nhiều kỷ lục Guinness vào thời điểm đó và với "máy in tiền" của mình Rockstar không vội tung ra phiên bản tiếp theo của tựa game. 

Grand Theft Auto VI dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025. Trong thông báo của mình, Rockstar mới chỉ xác nhận tựa game sẽ mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series. Điều này cho thấy, game thủ PC có thể phải đợi một thời gian nữa để có thể trải nghiệm tựa game trên Windows.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang