Xiaomi sắp trình làng điện thoại CIVI 2 được trang bị Dynamic Island

Xiaomi Civi 2 trang bị Dynamic Island tương tự như trên dòng iPhone 14 Pro và Pro Max vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Hôm qua, Xiaomi vừa thông báo rằng công ty sẽ trình làng dòng điện thoại mới nhất của mình, Civi 2 vào ngày 27 tháng 9 tại một sự kiện ở Trung Quốc. Xiaomi cũng tiết lộ mặt sau của Civi 2 với cụm camera nổi bật với một camera 50MP. Ngoài ra một loạt thông tin chi tiết về camera trước của Civi 2 cũng được Xiaomi tiết lộ vào ngày hôm nay.

Xiaomi sắp trình làng điện thoại CIVI 2 được trang bị Dynamic Island

Xem thêm: Dynamic Island, tính năng định vị thương hiệu của Apple sẽ hoạt động như thế nào?

Xiaomi Civi 2 sẽ có màn hình với thiết kế notch hình viên thuốc với chứa hai camera - rộng 32MP và siêu rộng 32MP. Điều này có thể khiến bạn nghỉ đến Dynamic Island trên dòng iPhone 14 Pro và Pro Max vừa được ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên hiện không rõ notch hình viên thuốc trên Xiaomi Civi 2 có thể tương tác tương tự như trên cả hai dòng điện thoại cao cấp của Apple không. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Civi 2 sẽ không phải là điện thoại thông minh Android đầu tiên có thiết kế hình viên thuốc cho camera selfie. Trước đây, chúng ta đã từng thấy một số điện thoại thông minh Android có mặt cắt hình viên thuốc, bao gồm cả Realme X50 Pro, chỉ notch không được đặt ở chính giữa màn hình.

Xiaomi sắp trình làng điện thoại CIVI 2 được trang bị Dynamic Island

Về các thông số khác, Xiaomi CIVI sẽ có hệ thống camera chính gồm 3 ống kính ở mặt lưng, thiết kế giống với Xiaomi 12/12SRedmi K50 Ultra, trong đó camera góc rộng sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 có độ phân giải 50MP, camera góc siêu rộng khẩu độ là f / 1.8 thay vì f / 1.9. và một camera macro. 

Công ty Trung Quốc cũng cho biết, so với phiên bản tiền nhiệm, lượng ánh sáng vào camera chính của Civi 2 đã tăng 101,8% và tốc độ chụp ảnh tăng 144%. Tốc độ chụp ảnh ban đêm thậm chí còn ấn tượng hơn với mức tăng 246%. Civi 2 được hỗ trợ Bionic Eyes Atmospheric Portrait nhưng không tiết lộ bất cứ điều gì về nó.

Xiaomi sắp trình làng điện thoại CIVI 2 được trang bị Dynamic Island

Xem thêm: Pháp sư Trung Hoa đưa tính năng Dynamic Island "đểu" lên dòng điện thoại Xiaomi

Một trong những hình ảnh được chia sẻ bởi Xiaomi cho thấy Civi 2 sẽ hỗ trợ Dolby Atmos và phần cắt hình viên thuốc ở giữa sẽ được bao bọc bởi các cụm đèn flash nhỏ ở viền trên để giúp người dùng chụp ảnh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Xiaomi Civi 2 được cho là sẽ trang bị SoC Snapdragon 7 Gen 1 cao cấp và bạn có thể mong đợi Xiaomi sẽ tiết lộ thêm một số tính năng dòng điện thoại này vào ngày 27/9 tới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang