496 Gaming thành công đánh bại Dendi - Người anh quốc dân và những người bạn Tigers

Dù là kèo dưới nhưng 496 Gaming đã thể hiện bản lĩnh không hề thua kém Dendi và những người bạn Tigers của mình

Ngay trong ván đấu đầu tiên thì Phantom Lancer của Mushi đã chứng minh khả năng farm cháy máy và gia tăng khoảng cách về lượng tiền giữa 2 đội nhờ đó mà Tigers có được lợi thế lớn trong giai đoạn Early và Mid Game. Tuy nhiên vì sơ suất trong phút thứ 26 thì PL và Sven của Tigers bị gank thành công.

Điều này khiến cho lợi thế 11.000 Networth của Tigers tan biến trong 5 phút và Ember Spirit của 458 thể hiện khả năng bay nhảy đáng kinh ngạc, cùng với việc Terrorblade đã đủ đồ nên giúp cho team nhà lội ngược dòng thành công.

Đánh bại đội của Dendi, 496 Gaming xuất sắc giành vé dự vòng loại giải đấu 7 tỉ VNĐ - Ảnh 1.

496 lật kèo nhờ pha giao tranh ở phút thứ 26.

Ở trận thứ 2, 496 đã nhanh chóng bắt bài và chiếm lĩnh Early Game. Khi sử dụng Doom như con bài tẩy và làm cho AM của Mushi lẫn LIna của Dendi phải câm nín, trong khi đó Phantom Lancer của 496 Gaming được dịp quẫy hết mình.

Tuy nhiên, đối với những khán giả theo dõi trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, việc 496 giành chiến thắng chỉ còn là vấn đề về thời gian khi họ đã có một màn trình diễn không thể chê vào đâu được.

Highlight trận đấu giữa 496 vs Tigers

Dù sơ xuất bị mất Roshan 1 lần nhưng 496 vẫn bình tĩnh và thực hiện những pha giao trinh tiếp theo rất mượt mà. Trận đấu kết thúc khi PL đã quá mạnh và 3 lane của Tigers bị phá hủy hoàn toàn. 496 Gaming đã thành công trong việc vượt qua những game thủ được coi là  huyền thoài của Dota 2 thời kỳ đầu với kết quả 2-0 và giành vé dự vòng Closed Qualifer của khu vực Đông Nam Á

Nếu vượt qua được Closed Qualifier thì 496 Gaming sẽ được vé tham dự ESL One Dota 2 Mumbai 2019 tại Ấn Độ với tổng giải thưởng lên tới 300.000 USD. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 19/4

Đánh bại đội của Dendi, 496 Gaming xuất sắc giành vé dự vòng loại giải đấu 7 tỉ VNĐ - Ảnh 2.

496 vượt qua chặng đường đầy gian nan để giành quyền dự vòng Closed Qualifier.

Theo Sport5.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang