Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam vinh dự giành Huy Chương Đồng tại ASIAD

Trong màn so tài kết thúc vào tối muộn 26/8 thì đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã rất vinh dự khi giành được Huy Chương Đồng.

Như chúng ta đã biết, tại Asiad 18 đang diễn ra tại Indonesia thì bên cạnh những môn thể thao truyền thống, Việt Nam còn có đội tuyển eSport tham dự nữa. Trong đó Liên Quân Mobile cũng là một môn thi đấu có đội tuyển nước nhà tham dự.

Trong màn so tài kết thúc vào tối muộn 26/8 thì đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã rất vinh dự khi giành được Huy Chương Đồng, tức và về đích ở vị trí thứ 3 sau 2 đội tuyển mạnh là Trung Quốc và Đài Loan.

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam vinh dự giành Huy Chương Đồng tại ASIAD - Ảnh 1.

Cụ thể thì tại giải lần này, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã một mạch băng băng trên nhánh thắng, vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh như Thái Lan, nhưng đã để thua trước đội tuyển Trung Quốc.

Tại trận đấu này, các tuyển thủ Trung Quốc đã thể hiện thế mạnh khó chối cãi của mình khi khởi đầu khá bất lợi với nhiều tình huống giao tranh chiến thuật nhỏ lẻ ở giai đoạn đầu trận. Người Trung Quốc sau đó đã thực hiện thành công chiến thuật "nuôi rùa kéo late", lội ngược dòng thành công như đã làm trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan để giành chiến thắng 1-0 trong round thi đấu đầu tiên.

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam vinh dự giành Huy Chương Đồng tại ASIAD - Ảnh 2.

Rút kinh nghiệm trong khâu cấm - chọn, đội tuyển Việt Nam đã hoàn toàn giành lợi thế và hủy diệt đại diện tới từ Trung Quốc trong trận đấu cân não kéo dài 30 phút, cân bằng tỉ số 1-1. Tuy nhiên rất đáng tiếc, vào round thi đấu cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đã sơ xảy và đánh mất thế trận và để thua chóng vánh, từ đó bị đẩy xuống nhánh thua.

Sau đó, do sa sút thể lực và các yếu tố tâm lý, đội tuyển Việt Nam đã để thất bại trong trận Chung kết nhánh thua trước tuyển Đài Loan với tỷ số 2-0 chóng vánh. Qua đó dành vị trí thứ 3 chung cuộc và nhận Huy Chương Đồng.

Tuy bộ môn thể thao điện tử tại ASIAD 19 năm nay không được tính thành tính vào bảng tổng sắp, thế nhưng tấm Huy Chương Đồng toàn đoàn cũng đã thêm một lần khẳng định vị thể của thể thao điện tử Việt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang