Meddler - Trưởng nhóm thiết kế của LMHT đưa ra 1 số lời nhận xét về phiên bản hiện tại

Trong lời nhận xét nhanh về lối chơi hiện tại của LMHT vào ngày hôm qua. Van Roon đã đưa ra những nhận định của mình về những thay đổi cần có để cho kì chung kết thế giới 2018 có thể diễn ra 1 cách cân bằng và thuận lợi.

Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 8.17 vừa được tung ra vào ngày hôm qua, nhưng Trường nhóm thiết kế Andrei Meddler Van Roon đã đưa ra 1 số lời nhận xét của mình về các bản cập nhật trong tương lai.

Meddler - Trưởng nhóm thiết kế của LMHT đưa ra 1 số lời nhận xét về phiên bản hiện tại

Theo đó, mục tiêu của Riot trong các bản cập nhật tương lai đó là mong muốn Liên Minh Huyền thoại trở thành 1 tựa game thú vị và hấp dẫn để có thể xem trên Stream hay trên tivi. Điều đó có nghĩa là  Riot mong muốn việc có thể đẩy nhanh tốc độ của game thay vì là làm chậm nó đi. Ngoài ra, việc mà có một số vị tướng bị cấm 100% trong các giải đấu lớn kể cả chung kết thế giới là điều mà Riot muốn dẹp bỏ.

Chứng minh cho khả năng của mình, Riot đã thực hiện hàng loạt các thay đổi nhỏ, thay vì là những bản cập nhật lớn như thời gian trước đây, từ đó có thể tập trung cân bằng lại từng sức mạnh của các vị tướng giúp cho game không có vị tướng nào quá bá đạo.

Nếu nói về việc cân bằng thì Van Roon cũng đã đưa ra 1 số thay đổi đặc trưng mà giúp cho 1 số vị tướng có thể xuất hiện trở lại trên chiến trường danh vọng. Có thể kể đến chính là việc giảm sức mạnh của 1 số vị tướng trong phiên bản tới như Trundle hay Gragas vì đây là những vị tướng có khả năng kiểm soát rừng rất mạnh trong thời gian đầu mà không phải mạo hiệm hay hi sinh thế mạnh của mình. Tương tự như vậy, Ryze, Gnar và Braum có vẻ quá bá đạo trong vai trò của mình và thường được lựa chọn vì tính hiệu quả và sự an toàn của mình trong đấu trường chuyên nghiệp. Trong khi đó thì có số game thủ cũng mong muốn việc gia tăng sức mạnh cho Renekton và Vayne.

Meddler - Trưởng nhóm thiết kế của LMHT đưa ra 1 số lời nhận xét về phiên bản hiện tại 2

Để mà có thể quyết định việc gia tăng hay giảm sức mạnh của các vị tướng thì Riot cần phải cân nhắc và đảm bảo sự cân bằng giữa sức mạnh của vị tướng đó trong đánh xếp hạng và cả trong đánh trận thông thường. 

Hiện tại Van Roon vẫn chưa có thông tin thêm về phiên bản sẽ được sử dụng trong Chung kết thế giới nhưng có lẽ những thay đổi lớn hơn sẽ bắt đầu xuất hiện trong phiên bản 8.18 - phiên bản sẽ được xuất hiện trong 2 tuần tới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang