Epicenter: Moscow - Đồng hồ Roshan bắt đầu đếm ngược

Được tổ chức tại giữa trung tâm của CIS – Moscow, Epicenter đem đến sự cuồng nhiệt của những fanboy xứ Vodka.

Giống như DAC, Epicenter là giải đấu tiệm cận gần nhất với Major. Có thể nó không có tiền thưởng triệu đô, nhưng nó là một trong những giải đấu đáng xem nhất thế giới.

Giải đấu còn là những mốc sự kiện như Miracle 9 0 0 0 MMR, Newbee 29 win treak hay mật hiệu 3154 huyền thoại.

Nhưng thứ đáng nhớ nhất của giải đấu này là công tác tổ chức cực kỳ tuyệt vời với những màn đầu tư hoành tráng: sân thi đấu, intro giải đấu, các công tác hậu cần cho game thủ và những tiết mục ngoài lề vô cùng thú vị….

 

 

Đêm qua, Epicenter bất ngờ tung ra một video mới.

Bắt đầu từ giờ phút Liquid vô địch Epicenter: Moscow tháng 5 vừa rồi, Roshan – biểu tượng của giải đấu gục ngã dưới thanh Divine Rapier. Dấu ấn của Liquid in trên hang Roshan. Xuân hạ thu đông, dấu ấn đó dàn phai mời theo thời gian cũng như xác Roshan dần sụp đổ.

Đến cuối cùng, khi dấu ấn của Liquid không còn nữa, đồng hồ đếm ngược thời gian hồi sinh Roshan xuất hiện. Và nó bắt đầu đếm…

Không cần phải là một điệp viên với khả năng mật mã siêu hạng như EE để có thể hiểu ngụ ý của thông điệp này. Epicenter: Moscow Dota 2 đang đếm ngược đến ngày trở lại.

Với việc CIS đã có một kỳ Major chính thức – Kiev, Major, Epicenter: Moscow có vẻ hơi bị…thừa. Nhưng không sao, thừa giải để xem và để bet càng tốt. Theo mốc thời gian của video, đông qua thì xuân lại tới, vậy thì giải đấu sẽ là mùa xuân này. Nhiều khả năng sẽ là giữa DAC 2017 và Kiev Major. Các team đánh Epicenter ở Moscow xong thì chuyển sang Kiev chuẩn bị luôn là đẹp.

Hiện tai chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Epicenter về sự trở lại của giải Dota 2. Các bạn có thể theo dõi các thông tin về giải đấu từ các kênh của ban tổ chức: trang chủfacebooktwitter.

Nếu tính cả các giải như Dota Pit, Starladder và gần nhất là ESL One Genting thì có vẻ mùa xuân 2016 hơi bị bội thực giải đấu. Với việc 7.00 mới ra mắt thì  đây là điều tốt để các team có thể train tẹt ga cho Spring Major.

 kiev major cover

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang