LMHT - Sốt hừng hực khi Jhin có khả năng tăng tốc đánh lên 2.5 và không cần nạp đạn

Có thể mọi người đã biết, Jhin là vị tướng rất lỗi khi sở hữu khả năng gây sát thương cực lỗi mỗi khi mang theo cuồng Đao Guinsoo và đã gây ra cơn sốt Jhin trong thời gian vừa qua.

Image result for 2.50 ATTACK SPEED JHIN! No Reloads + Jhin AS Record!

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, cộng đồng mạng Liên MInh Huyền Thoại trong những ngày vừa qua đã phát hiện thêm 1 lỗi mới khiến cho Jhin đã bá nay lại càng bá hơi khi mà hắn có thể tăng tốc độ bắn lên tới 2.5 và hoàn toàn không cần phải nạp đạn. Nghe có vẻ đáng sợ quá phải không các bạn ?

Image result for 2.50 ATTACK SPEED JHIN! No Reloads + Jhin AS Record!

Cách thức thực hiện lỗi cũng rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là trong team bạn cầm Jhin và cả 2 team đều phải có Mordekaiser, sau đó bạn dùng Mordekaiser team đối phương giết Jhin nhà mình, rồi lại dùng Mordekaiser team mình giết bóng của Jhin, như vậy là ta sẽ có 1 con Jhin max tốc độ đánh với lượng sát thương đáng sợ !.

Tuy nhiên, việc này chỉ xảy ra trong đánh bình thường và phải có sự thông đồng của team mình và team địch thì điều này mới xảy ra, do đó lỗi này hoàn toàn không gây ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả trận đấu nên các game thủ cứ yên tâm mà chơi nhé. Nhưng việc Fix gấp vẫn là điều nên làm của Riot.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang