LMHT: Faker bỗng dưng nổi như cồn khi tiết lộ mức lương siêu khủng

Mới đây thì một tin đồn về mức lương của Faker đã được tiết lộ khiến cộng đồng Hàn Quốc nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng dậy sóng.

Người hâm mộ đã không quá xa lạ với tuyển thủ vĩ đại nhất Thế giới - Faker. Dù chỉ gói gọn trong lĩnh vực thể thao điện tử nhưng hình ảnh của anh chàng này vẫn nằm trong tim của biết bao nhiêu game thủ trong thời điểm hiện tại.

Nhưng bất ngờ rằng dạo gần đây, cái tên Faker bỗng trèo lên top 2 tìm kiếm của Naver Hàn Quốc dù đang lặn mất tăm cả tuần nay sau khi SKT T1 để thua tại LCK Mùa Xuân 2018. Đến nỗi kết quả tìm kiếm của Faker còn nhiều hơn cả những tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz Hàn dù anh chỉ là một tuyển thủ trong lĩnh vực thể thao điện tử. Điều này đã khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ không hiểu điều gì đã xảy ra với anh càng này.


Faker lọt top 2 tìm kiếm trên Naver

Faker lọt top 2 tìm kiếm trên Naver

Sau đó mọi chuyện mới vỡ lỡ ra là do trong chương trinh Radio Star, cựu tuyển thủ Starcrafts – Hong Jin Ho vừa hé lộ về mức lương chưa từng có trong lịch sử của tuyển thủ Faker. Bạn có tin được hay không khi mức lương cứng của Faker thôi cũng đã đạt ngưỡng 3 tỷ won 1 năm (tương đương 64 tỷ VND), chưa nói đến tiền quảng cáo, tiền thưởng các thể loại thì mức lương của Faker đã lên đến 5 tỷ won (106 tỷ đồng).


Không phải tự nhiên Hong Jin Ho hé lộ được chính xác mức lương của Faker

Không phải tự nhiên Hong Jin Ho hé lộ được chính xác mức lương của Faker

Mức lương của Faker cao đến thế có thể là do ban lãnh đạo của SKT đã phải đưa ra một bản hợp đồng siêu khủng lên đến 2,5 triệu USD/năm để có thể giữ anh chàng này lại mà không bị lôi kéo bởi những đội tuyển Trung Quốc khác đang nhân thời cơ Faker hết hạn hợp đồng mà lao vào. Ngoài lương cứng ra thì Faker còn sở hữu những điều khoản ngoài cho phép người thân của Faker được làm việc trong tập đoàn SKT.

Hình ảnh có liên quan

Dù vậy nhưng đây chỉ mang tính chất là tin đồn và chưa hề có sự xác thực nào từ SKT T1 cũng như Faker. Nhiều người cũng bán tín bán nghi về mức lương siêu khủng này của Faker. Thế nhưng sau chương trình Radio Star với chia sẻ của Hong Jin Ho, có vẻ những tin đồn trước đây là sự thật, với khả năng của Faker thì việc anh sở hữu một mức thu nhập khổng lồ như vậy là điều đương nhiên, có thể còn nhiều hơn như vậy nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang