LMHT: Siêu sao đi rừng Việt Nam SofM nằm trong danh sách đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc

SofM đã cũng sánh vai với những tuyển thủ xuất sắc nhất trong đội hình tiêu biểu được bầu chọn tại LPL

Sau khi LPL Mùa Xuân 2018 kết thúc sau 300 ván đấu với sự áp đảo của iG. LPL còn thấy được những tuyển thủ ngoài iG với phong độ cực cao như SofM, Xiye,....và đã tổ chức một cuộc bình chọn để chọn ra những tuyển thủ xuất sắc nhất đưa vào trong một đội hình tiêu biểu của LPL.

Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc

SofM và TheShy đều xuất sắc lọt vào danh sách này là một điều không thể chối cãi thì đây là 2 tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất tại vị trí đi rừng và đường trên. SofM đã rất nổi tiếng tại đấu trường LPL bởi lối chơi vô cùng hổ báo từ những mùa giải trước cũng như mủa giải này, dù hổ báo nhưng SofM vẫn gây ấn tượng với khả năng kiểm soát rừng điêu luyện. Còn với TheShy thì nếu bạn không theo dõi nhiều LPL thì có thể tưởng tượng rằng anh chàng này là một phiên bản đẳng cấp cao hơn của Zeros của GAM.

Ba vị trí còn lại đều là những cái tên rất quen thuộc nhưng cũng gây rất nhiều tranh cãi. Team WE của Xiyeđã có một giai đoạn vòng bảng cực kỳ khó khăn và trong một tập thể đó Xiye nổi lên như một người gánh team đích thực. Xét trên nhiều phương diện, Rookie của iG có thể là tuyển thủ được nhiều người hướng tới hơn nhưng cũng không thể phủ nhận Xiye cũng rất xứng đáng. Và một điểm nữa là đã có hai ngoại binh là TheShy và Sofm nên Xiye sẽ là cái tên phù hợp hơn trong một đội hình tiêu chuẩn quốc tế.

Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc

Ở đường dưới, dù có sự trỗi dậy của các tuyển thủ trẻ như JackyLove – Baolan, Smlz – Kilua, … nhưng cặp đôi Siêu Sao Uzi – Meiko vẫn được lựa chọn. Đây là một điều xứng đáng bởi họ đều là những nhân tố chủ chốt cho sự trở lại của EDG cũng như RNG trong giai đoạn vòng bảng. Đặc biệt là Uzi khi anh chàng này đã đưa RNG từ dưới đáy bảng xếp hạng vụt lên vị trí thứ 3 để có thể được thi đấu Playoffs.

Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang