LMHT: Fan hâm mộ của SofM vừa mừng khi Levi đến với LPL, vừa xót xa cho tình cảnh của Snake Esports hiện tại

Snake Esports hiện đang khiến người hâm mộ lo lắng khi đội tuyển này vẫn chưa có đội thái gì trong việc chiêu mộ thêm thành viên mới

Như đã đưa tin cách đây không lâu thì tuyển thủ LMHT Đỗ "Levi" Duy Khánh của Việt Nam đã chính thức đầu quân cho JD Gaming, một đội tuyển có tầm ảnh hưởng tại LPL khi đạt hạng 3 chung cuộc trong giải đấu mùa hè vừa qua.

Với tình hình chuyển nhượng như thến này thì bên cạnh Snake Esports, JD Gaming chắc chắn sẽ trở thành đội tuyển LMHT Trung Quốc được cộng đồng game thủ Việt Nam hết mực quan tâm. Ngay khi thông tin Levi lấn sân sang LPL được thông báo thì người hâm mộ của SofM cũng đã lên tiếng chung vui.

Fan hâm mộ SofM hân hoan chào mừng Levi đến với LPL, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại Snake Esports thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Trên Weibo của JD Gaming, cộng đồng fan Trung Quốc đang trở nên cực kỳ xôn xao, và thậm chí cô nàng MC "vạn người mê" của LPL - Candice cũng vào chia vui cùng bản hợp đồng mới của đội tuyển này:

Candice: Má ôi Levi đến thật rồi này. Đợt All-Star vừa rồi khi được team Việt Nam phỏng vấn, tui đã nói rằng mình rất mong Levi sẽ sang Trung Quốc thi đấu, vì điều đó sẽ khiến cho nhiều fan hâm mộ Việt Nam quan tâm tới giải đấu này hơn, và giờ nó trở thành sự thật rồi!!!

Quản trị viên trang Weibo của đội tuyển TopSports thì bình luận: Đẹp dzai thật đấy, mỗi tội tôi chả biết phát âm tên anh ấy như thế nào cả.

Fan hâm mộ SofM hân hoan chào mừng Levi đến với LPL, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại Snake Esports thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

- Một số game thủ khác thì "được voi đòi tiên", bày tỏ mong muốn SofM và Levi về chung một mái nhà: Ước gì SofM về chung team luôn. Trả lời:Ông đòi hỏi nhiều quá rồi đấy...Nhưng mà tôi cũng muốn... - SofM về JDG đi Mid là khá hợp lý, ahihi.

- Phong cách của Levi và Clid khá giống nhau nên có lẽ JDG sẽ không phải điều chỉnh quá nhiều, vấn đề duy nhất chỉ là giúp Levi học tiếng Trung thôi.

- Ôi giồi ôi tại sao lại đẹp trai thế này ối giời ơi!!!...

Fan hâm mộ SofM hân hoan chào mừng Levi đến với LPL, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại Snake Esports thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Cô nàng Candice tỏ ra rất phấn khích khi thông tin Levi sang Trung Quốc được công bố chính thức

Fan hâm mộ tại Trung Quốc phấn khởi thì cộng đồng Việt Nam cũng không khỏi vui mừng, đặc biệt là những người hâm mộ SofM vì cuối cùng thì sau bao năm cô đơn nơi đất khách, anh chàng SofM cũng tìm được người "bầu bạn", và dĩ nhiên, cũng là đối thủ trong những kèo đấu khô máu giữa hai Thần rừng Việt Nam nữa:

Fan hâm mộ SofM hân hoan chào mừng Levi đến với LPL, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại Snake Esports thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, việc một tuyển thủ Việt Nam đến với một trong những giải đấu hàng đầu của LMHT là điều đáng mừng, và những động thái chia vui của fan hâm mộ SofM với Levi đã cho thấy điều đó. Nhưng bên cạnh niềm vui lại đi kèm cả nỗi lo lắng, khi mà Snake Esports - Đội tuyển của SofM hiện tại lại chưa có bất kỳ một động thái tích cực nào trên thị trường chuyển nhượng.

Fan hâm mộ SofM hân hoan chào mừng Levi đến với LPL, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại Snake Esports thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

2 ông này gặp nhau rồi ai cướp rừng của ai đây?

Theo như những tin đồn thì lần lượng những trụ cột của đội như Maple, Smlz hay mới nhất là Doinb đều đã tìm được bến đỗ mới, trong khi Snake vẫn đang loay hoay với một đội hình chưa hoàn thiện. Đáng nói nhất là kể từ mùa giải 2019 bắt đầu thì Snake không chỉ phải đối đầu với những cái tên cộm cán như IG, RNG, EDG, mà bên cạnh đó còn là hàng loạt những thế lực mới nổi như Sunning Gaming, Rogue Warriors... và JingDong Gaming của Levi cũng là một trong số đó.

Fan hâm mộ SofM hân hoan chào mừng Levi đến với LPL, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại Snake Esports thời điểm hiện tại - Ảnh 6.

Fan hâm mộ của SofM đang khá nóng ruột bởi Snake Esports chưa có động thái tích cực nào trên thị trường chuyển nhượng

Nếu không sớm bổ sung những cái tên chất lượng, thật khó để tin tưởng rằng Snake Esports sẽ cải thiện được thành tích của họ, và điều đó đồng nghĩa với việc giấc mơ đến với một giải đấu quốc tế của SofM cũng ngày càng xa vời hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang