LMHT: SKT Bang chia sẻ việc vấp ngã tại LCK như một bước ngoặt của cuộc đời

Bang đã có nhiều chia sẻ về LCK Mùa Xuân năm nay

Kingzone DragonX đã là tân vương của LCK Mùa Xuân 2018, chính thức lên đường đến MSI 2018. Dù vậy thì đây là một mùa giải không mấy suông sẻ đối với SKT T1 khi tuột xuống vị trí thứ 9 của bảng xếp hạng với chuỗi trận thu dài nhất lịch sử của giải đấu này với 5 trận thất bại liên tiếp. Dù đã vươn lên vị trí thứ 4 và có mặt kịp thời trong vòng playoffs nhưng SKT T1 đã phải dừng bước trước KT Rolster.

SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

Và sau khi dừng bước tại vị trí thứ 4 thì Bae "Bang" Jun-sik - xạ thủ của SKT T1 đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về LCK Mùa xuân 2018 này.

SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

"Lúc đầu, tất cả chúng tôi đều mong muốn giành chiến thắng trong tất cả các trận của giải đấu như những gì chúng tôi từng làm, thế nhưng chúng tôi đã liên tục vấp ngã. Kỳ lạ thay, tôi không có quá nhiều sự tiếc nuối mặc dù đã thất bại trong mùa giải này. Tôi chỉ cảm thấy đây là một bước ngoặt trong cuộc đời mình."

"Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp được 7 năm và bây giờ, tôi nhận ra rằng năm ngoái tôi xuất hiện nhiều suy nghĩ nghi ngờ và dần trở thành thói xấu, tôi không cảm thấy hạnh phúc khi giành chiến thắng, đúng hơn là không vui vì chiến thắng như một điều hiển nhiên vậy. Thế nhưng khi thua, tâm trạng tôi cảm thấy rất nặng nề. Tôi nhận ra rằng chiến thắng là điều thể hiện rõ ràng nhất. Vì vậy, tôi dành thời gian để kiểm điểm bản thân, rồi quay trở lại thời điểm mình giành chiến thắng để xem mình đã làm những gì lúc đó để thắng. Toàn bộ những kinh nghiệm mà bản thân rút ra được đều rất mới với tôi."

"Mặc dù tôi nói rằng không cảm thấy quá hối tiếc, nhưng vẫn có một chút. Thế nhưng chúng tôi đã có thời gian để kiểm điểm lại bản thân, không phung phí chút thời gian nào cả. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho mùa Hè và có được những kết quả tốt hơn."

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ghế Gaming Razer Soma Chroma – Đỉnh cao đồng bộ, làm chủ mọi cuộc chơi

Ghế Gaming Razer Soma Chroma – Đỉnh cao đồng bộ, làm chủ mọi cuộc chơi

quânQuân Kít

Mẫu ghế gaming RGB đầu tiên của Razer sở hữu hệ thống đèn Razer Chroma™ RGB phản hồi đồng bộ với hơn 300 tựa game, tích hợp vòm đỡ thắt lưng công thái học và kết nối không dây kép, mang lại cảm giác thoải mái suốt ngày dài và trải nghiệm đắm chìm toàn diện tại góc chiến game.

Công Nghệ
Hành trình 12 năm khép lại: Siêu phẩm "Cánh Hoa Luân Hồi" chính thức chốt tập cuối, bước vào trận đại chiến sinh tử

Hành trình 12 năm khép lại: Siêu phẩm "Cánh Hoa Luân Hồi" chính thức chốt tập cuối, bước vào trận đại chiến sinh tử

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Lời tuyên bố này nhanh chóng trở thành tâm điểm thảo luận trên khắp các diễn đàn Otaku quốc tế. Dù tiếc nuối khi phải chia tay một biểu tượng chuyển sinh đầy phá cách, nhưng số đông độc giả đều đồng tình rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bộ truyện hạ màn trong vinh quang.

Giải trí
Lên đầu trang