LMHT: SKT Bang chia sẻ việc vấp ngã tại LCK như một bước ngoặt của cuộc đời

Bang đã có nhiều chia sẻ về LCK Mùa Xuân năm nay

Kingzone DragonX đã là tân vương của LCK Mùa Xuân 2018, chính thức lên đường đến MSI 2018. Dù vậy thì đây là một mùa giải không mấy suông sẻ đối với SKT T1 khi tuột xuống vị trí thứ 9 của bảng xếp hạng với chuỗi trận thu dài nhất lịch sử của giải đấu này với 5 trận thất bại liên tiếp. Dù đã vươn lên vị trí thứ 4 và có mặt kịp thời trong vòng playoffs nhưng SKT T1 đã phải dừng bước trước KT Rolster.

SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

Và sau khi dừng bước tại vị trí thứ 4 thì Bae "Bang" Jun-sik - xạ thủ của SKT T1 đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về LCK Mùa xuân 2018 này.

SKT Bang: "Năm ngoái, tôi không vui khi giành chiến thắng vì nó như một điều hiển nhiên vậy"

"Lúc đầu, tất cả chúng tôi đều mong muốn giành chiến thắng trong tất cả các trận của giải đấu như những gì chúng tôi từng làm, thế nhưng chúng tôi đã liên tục vấp ngã. Kỳ lạ thay, tôi không có quá nhiều sự tiếc nuối mặc dù đã thất bại trong mùa giải này. Tôi chỉ cảm thấy đây là một bước ngoặt trong cuộc đời mình."

"Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp được 7 năm và bây giờ, tôi nhận ra rằng năm ngoái tôi xuất hiện nhiều suy nghĩ nghi ngờ và dần trở thành thói xấu, tôi không cảm thấy hạnh phúc khi giành chiến thắng, đúng hơn là không vui vì chiến thắng như một điều hiển nhiên vậy. Thế nhưng khi thua, tâm trạng tôi cảm thấy rất nặng nề. Tôi nhận ra rằng chiến thắng là điều thể hiện rõ ràng nhất. Vì vậy, tôi dành thời gian để kiểm điểm bản thân, rồi quay trở lại thời điểm mình giành chiến thắng để xem mình đã làm những gì lúc đó để thắng. Toàn bộ những kinh nghiệm mà bản thân rút ra được đều rất mới với tôi."

"Mặc dù tôi nói rằng không cảm thấy quá hối tiếc, nhưng vẫn có một chút. Thế nhưng chúng tôi đã có thời gian để kiểm điểm lại bản thân, không phung phí chút thời gian nào cả. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho mùa Hè và có được những kết quả tốt hơn."

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Girls’ Frontline 2: Lưu Đày mở Closed Beta tại Việt Nam, gọi tên những Chỉ Huy đầu tiên

Girls’ Frontline 2: Lưu Đày mở Closed Beta tại Việt Nam, gọi tên những Chỉ Huy đầu tiên

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chiến trường hậu tận thế của Girls’ Frontline 2: Lưu Đày sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam từ ngày 16/06/2026. Người chơi có thể trải nghiệm sớm hệ thống chiến đấu chiến thuật 3D, đồng hành cùng những T-Doll đầu tiên và nhận nhiều phần thưởng giới hạn trong giai đoạn Closed Beta.

Game Online
Drama "bùng nổ" màn ảnh tháng 10: Anime "Kanojo no Tomodachi" chốt lịch lên sóng, cốt truyện đầy táo bạo

Drama "bùng nổ" màn ảnh tháng 10: Anime "Kanojo no Tomodachi" chốt lịch lên sóng, cốt truyện đầy táo bạo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Đường đua Anime mùa thu năm nay vừa chính thức tăng nhiệt khi dự án chuyển thể "Kanojo no Tomodachi" (Tạm dịch: Bạn Của Bạn Gái Tôi) xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 10 tới đây. Sở hữu cốt truyện đầy gai góc, xoay quanh những mối quan hệ vụng trộm và mâu thuẫn tình cảm phức tạp, tác phẩm hứa hẹn sẽ là tâm điểm tranh luận dữ dội của cộng đồng mọt phim.

Giải trí
Lên đầu trang