LMHT: Siêu xạ thủ Uzi giành được danh hiệu cao quý tại LPL với 2000 điểm hạ gục

Một số điểm hạ gục kinh khủng mà những tuyển thủ Hàn Quốc cũng chưa chắc đạt được

Kết quả hình ảnh cho uzi lol msi 2017

RNG đã có một chiến thắng 3-1 khá dễ dàng trước Snake để có thể đặt chân đến chung kết LPL Mùa Xuân 2018 và đối đầu với iG. Và tại trận đấu này Uzi cũng đã đạt được một trong những cột mốc mà rất nhiều game thủ mong muốn, đó là điểm hạ gục thứ 2000. Để có được cột mốc này, Uzi đã mất tới 6 năm thi đấu tại LPL (từ mùa xuân 2013 đến mùa xuân 2018) và anh chàng này cũng là tuyển thủ đầu tiên thuộc 5 giải đấu hàng đầu trên thế giới làm được điều này.

LMHT: Xạ thủ siêu cấp Uzi vừa đạt thành tích khủng mà đến Faker còn chưa làm được

Vua về nhì Uzi là cái tên mà không một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại không biết. Tài năng của Uzi không cần phải bàn cãi khi có kỹ năng thượng thừa khác hẳn với phần còn lại của khung vực LPL Trung Quốc. Uzi dù có phải trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng phong độ của anh vẫn thuộc hàng đỉnh cao vào không có một tuyển thủ nào tại LPL có thể bắt kịp, tuy nhiên những người đồng đội không thể bắt kịp với nhịp độ thi đấu của anh chàng này nên dù rất mạnh nhưng Uzi vẫn không thể đạt được những danh hiệu cao quý của mình. Mãi cho đến khi  All-Star 2017, Uzi mới đạt được ngôi vô địch đầu tiên của mình ở thể thức solo 1v1.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung cũng đã có vô vàn lời ca ngợi cho anh chàng siêu xạ thủ Uzi của chúng ta. Một niềm tự hào của RNG, của LPL và của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang