LMHT: Vừa vinh dự trở thành tân binh ngoại quốc đầu tiên đến LCK, tuyển thủ này đã bị bóc phốt từng công kích Pirean và Faker trên stream

Tân binh của Bbq đã bị cộng đồng game thủ Hàn Quốc bóc phốt là người đã từng buông những lời lẽ khiếm nhã đối với Faker và Pirean ngay trên sóng stream

Cách đây vài tháng trước, sự việc Bang (khi còn ở màu áo của SKT) đã chửi thề trên stream sau khi đồng đội của mình là Pirean đã bị một người chơi xúc phạm sau khi anh chàng này thất bại tại LCK với K/D/A 0/9/2. Và trong trận đấu xếp hạng này thì cả Pirean và Bang đã cùng bị một người chơi có tên Twitch Murthhlol liên tục công kích:

Twitch Murthhlol: Pire09an

Twitch Murthhlol: Bang, mày có thấy chán ghét cuộc đời mày không?

Twitch Murthhlol: Sao mày có thể chơi với một thằng mid vô dụng như vậy chứ.

Twitch Murthhlol: XD

Twitch Murthhlol: Nên gửi Pirean về Bắc Mĩ thì hơn.

Vừa vinh dự trở thành ngoại binh đầu tiên của LMHT Hàn Quốc, tân binh của Bbq đã bị bóc phốt chính là kẻ sỉ nhục Pirean và Faker trong quá khứ - Ảnh 1.

Vừa vinh dự trở thành ngoại binh đầu tiên của LMHT Hàn Quốc, tân binh của Bbq đã bị bóc phốt chính là kẻ sỉ nhục Pirean và Faker trong quá khứ - Ảnh 2.

Không những thế, tài khoản này cũng đã từng buông lời xúc phạm Faker khi đã gọi anh chàng này là "con khỉ" ngay trên sóng stream, và đường nhiên thì Faker giữ được bình tĩnh hơn người đồng đội cũ của mình nên sự việc cũng nhanh chóng lắng xuống. Nhưng đối với những người hâm mộ của Faker và SKT thì cái gã Twitch Murthhlol kia thực sự đã trở thành cái gai trong mắt của họ.

Vừa vinh dự trở thành ngoại binh đầu tiên của LMHT Hàn Quốc, tân binh của Bbq đã bị bóc phốt chính là kẻ sỉ nhục Pirean và Faker trong quá khứ - Ảnh 3.

"Bảo kê cho tao, thằng khỉ"

Sau khi bị công kích bởi cộng đồng fan hâm mộ Hàn Quốc, người chơi này đã đổi tên thành Twitchtv Sedholm, nhưng đúng là nhân quả lại đến vào lúc chẳng ai ngờ tới, chính vì cái tên có chữ Sedholm mà cộng đồng LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc khẳng định đây chính là tài khoản cũ của Sebastian "Malice" Edholm (Sedholm là viết tắt của họ và tên: Edholm và Sebastian) - Tân binh người Thụy Điển vừa mới gia nhập bbq Olivers, đội tuyển vừa thất bại trong việc trụ hạng LCK và đang phải thi đấu tại giải hạng 2.

Vừa vinh dự trở thành ngoại binh đầu tiên của LMHT Hàn Quốc, tân binh của Bbq đã bị bóc phốt chính là kẻ sỉ nhục Pirean và Faker trong quá khứ - Ảnh 4.

Được biết như ngoại binh người Hàn Quốc đầu tiên đến với giải đấu LCK danh giá, không quá khó hiểu khi danh tính thật của Malice được cộng đồng quan tâm đặc biệt cũng như liên tục đào bới. Tuy nhiên càng tìm hiểu sâu về Malice thì cộng đồng Hàn Quốc càng bực bội thêm bội phần.

Đầu tiên là việc tuyển mộ một ngoại binh, lại còn là cái tên vô danh đến từ châu Âu của Bbq bị cộng đồng game thủ Hàn Quốc khá "nóng mắt" vì đi ngược lại truyền thống của khu vực này. Và đến hiện tại thì anh chàng này không chỉ bị nghi ngờ về năng lực và còn được đặt dấu hỏi lớn về vấn đề đạo đức, khi anh tỏ ra chẳng hề tôn trọng những tuyển thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, đặc biệt là SKT.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang