Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á sẽ nhận hơn 5,7 tỷ đồng tiền thưởng

AIC 2018 (Arena of Valor International Championship) là giải đấu quốc tế lớn nhất của Garena Liên Quân Mobile từ trước tới nay có tổng trị giá giải thưởng gần 14 tỉ đồng.

AIC 2018 đang dần đi tới hồi kết khi 4 cái tên mạnh nhất đã được xác định gồm: Team Flash, J Team, Alpha Red và ahq. Nếu như Team Flash đã xuất sắc đánh bại hạt giống số 2 của Đài Bắc Trung Hoa Flash Wolves với tỉ số 3 - 1 thì đại diện còn lại của Liên Quân Mobile Việt Nam là OverClockers đã dừng chân một cách đầy tiếc nuối trước đương kim vô địch thế giới ahq với tỉ số sát nút 2 - 3. Tại Vòng bán kết và chung kết AIC 2018, 4 đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức Bo5 (riêng chung kết tổng Bo7), nhánh thắng nhánh thua. Ngay ở trận đấu đầu tiên, đại diện cuối cùng của Việt Nam Team Flash sẽ chạm trán đương kim vô địch thế giới ahq.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á sẽ nhận hơn 5,7 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 1.

4 cái tên mạnh nhất đã được xác định gồm: Team Flash, J Team, Alpha Red và ahq.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á sẽ nhận hơn 5,7 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 2.

Tại Vòng bán kết và chung kết AIC 2018, 4 đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức Bo5 (riêng chung kết tổng Bo7), nhánh thắng nhánh thua.

Lúc này, số tiền thưởng mà ban tổ chức trao cho từng đội với thứ hạng cụ thể cũng đã được công bố. Dễ thấy khi mức tiền thưởng cho những đội top đầu đều cao hơn giải năm ngoái tới 50 nghìn USD. OverClockers dừng bước ở tứ kết sẽ nhận 20 nghìn USD. Trong khi nhờ chiến thắng quật cường trước AHQ thì Team Flash chắn chắn nằm trong Top 3 giải AIC 2018. Qua đó, họ sẽ giành ít nhất là 70 nghìn USD. Nếu giành ngôi quán quân, đại diện Việt Nam sẽ nhận thêm 180 nghìn USD nữa. Tóm lại, đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á sẽ nhận hơn 5,7 tỷ đồng. Khả năng cao là đội vô địch cũng sẽ có tuyển thủ MVP của giải nên người này sẽ nhận thêm 10 nghìn USD tiền thưởng.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á sẽ nhận hơn 5,7 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 3.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á sẽ nhận hơn 5,7 tỷ đồng tiền thưởng.

AIC 2018 là giải quốc tế lớn nhất trong lịch sử của Liên Quân Mobile với tổng trị giá giải thưởng gần 14 tỉ đồng. Những vận đông viên thi đấu thành công sẽ "vớ bẫm", niềm hy vọng vàng của Việt Nam là Team Flash đã tiến dần tới ngôi vi cao nhất sau chiến thắng thuyết phục trước AHQ với tỷ số 3 - 1. Cần nói thêm, đội hình Team Flash hiện có 2 thành viên đang là đương kim á quân Liên Quân Mobile Châu Á - AIC 2017 đó là XB và ProE. Khỏi nói về thu nhập khủng của 2 vận động viên này sau hơn 1 năm gắn bó với game là lớn tới mức nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang