Liên Quân Mobile: Sự kiện Chung tay Like mạnh và cùng nhau nhận quà vào 30/09 sắp tới

Cơn bão quà tặng và sự kiện lớn chưa từng có sắp đổ bộ vào Miền Đất Hứa? Và cơn bão này lớn tới mức nào phụ thuộc chính vào sự đồng lòng nhất trí của cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Sự kiện Chung tay Like mạnh và cùng nhau nhận quà vào 30/09 sắp tới

Nội dung sự kiện

Người tham gia cùng kêu gọi bạn bè bấm like fanpage Liên Quân. Khi lượng like đạt tới từng mốc nhất định, Hội đồng Liên Quân sẽ gửi tặng phần quà tương ứng đến toàn server trong ngày 30/09

Các mốc và phần thưởng đặc biệt

  • Fanpage đạt 1,2 triệu lượt like -> Nhân 2 EXP toàn server vào ngày 30.9 (đối với những Kiện tướng sử dụng thêm thẻ x2 EXP sẽ được x3 EXP)
  • Fanpage đạt 1.4 triệu lượt like -> Mở khóa toàn bộ tướng Liên Quân chỉ trong ngày 30.9 (kể cả những tướng xuất hiện trong kho báu)
  • Fanpage đạt 1,7 triệu lượt like -> Nhận miễn phí 1 trang phục vĩnh viễn từ danh sách 10 trang phục cực chất của hội đồng Liên Quân vào ngày 30.9 (danh sách 10 trang phục sẽ được công bố khi fanpage đạt mốc tặng thưởng)

Liên Quân Mobile: Sự kiện Chung tay Like mạnh và cùng nhau nhận quà vào 30/09 sắp tới 2

Thời gian sự kiện

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 23/09 đến hết ngày 29/09, tức là chúng ta sẽ còn đúng 2 ngày nữa đến khi hết hạn sự kiện.

CHÚ Ý: Kết quả sẽ được hội đồng Liên Quân tổng hợp và công bố lúc 18h ngày 29/09

Liên Quân Mobile: Sự kiện Chung tay Like mạnh và cùng nhau nhận quà vào 30/09 sắp tới 3

Hiện tại, Fanpage của Liên Quân Mobile đã vượt mốc 1 triệu 3 lượt like và chắc chắn mọi người đã đạt được mốc 1 - Nhân 2 kinh nghiệm toàn máy chủ. Chúng ta chỉ cần tí nỗ lực nữa thì sẽ đủ mốc thứ 2 ngay trong hôm nay. Còn chờ gì nữa, cùng kêu gọi bạn bè like fanpage Liên Quân để nhận quà toàn server nào!

Like Fanpage LQM ngay tại đây nhé: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang