SEA Games 2019: Mobile Legends Bang Bang bất ngờ bị gạch tên – LMHT cũng không hề xuất hiện

Có lẽ chủ nhà Philippines lo sợ sự thống trị của Việt Nam nên đã loại thẳng tay 2 bộ môn Mobile Legends Bang Bang và LMHT ra khỏi SEA Games 2019.

Như chúng ta đã biết, SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines vào năm tới sẽ được bổ sung bộ môn e-Sports Thể Thao Điện Tử vào thi đấu tranh huy chương. Theo đó, bộ môn này sẽ có tới 6 nội dung thi đấu để tranh huy chương.

 

SEA Games 2019: Mobile Legends Bang Bang bất ngờ bị gạch tên LMHT cũng không hề xuất hiện

 

Trước khi đưa ra danh sách cụ thể thì nhiều nguồn tin khẳng định rằng Mobile Legends Bang Bang là tựa game e-Sports đầu tiên và chắc suất nhất để tham dự vào đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Mobile Legends Bang Bang đã được NPH VNG phát hành và bắt đầu tổ chức giải đấu vô cùng lớn, các tổ chức e-Sports cũng lập đội để tham gia và xác định cho sân chơi lớn hơn là SEA Games 2019.

Hôm nay, Ủy ban Olympic Philippines (POC) đã chốt số môn thi đấu tại SEA Games 2019 sau hơn 1 tháng đưa ra đề xuất và lấy ý kiến của Hiệp hội thể thao các quốc gia trong khu vực. Chủ tịch POC Abraham Tolentino xác nhận danh sách cuối cùng của 56 môn thể thao và 523 nội dung cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 sẽ được tổ chức tại các thành phố New Clark City, Subic, Manila và Tagaytay ở Philippines từ ngày 30/11/2019 đến ngày 10/12/2019.

SEA Games 2019: Mobile Legends Bang Bang bất ngờ bị gạch tên LMHT cũng không hề xuất hiện 2

Trong đó 6 nội dung thi đấu tranh huy chương của e-Sports sẽ bao gồm: NBA 2KTekken 7Hearthstone và Dota 2 cho nam, Hearthstone và Dota 2 cho nữ. Như vậy là Mobile Legends Bang Bang đã bị gạch tên ra khỏi danh sách. Thật sự rất đáng tiếc cho những ai đang có ý định chuẩn bị tiến đến SEA Game 2019 với Mobile Legends Bang Bang.

 

SEA Games 2019: Mobile Legends Bang Bang bất ngờ bị gạch tên LMHT cũng không hề xuất hiện 3

 

Bên cạnh đó bộ môn MOBA số 1 hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại cũng không hề xuất hiện, được biết trong khu vực Đông Nam Á thì LMHT là bộ môn sở trường và gần như là số 1 của Việt Nam, tuy nhiên rất tiếc là nó lại được thay thế bằng Dota 2 dành cho cả nam lẫn nữ.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang