Cộng đồng người hâm mộ LMHT nói gì khi thấy đội hình mới của Snake Esports

Có lẽ cộng đồng game thủ Việt đang cảm thấy lo lắng cho SofM nhiều hơn là lo cho Snake

Vào ngày hôm qua thì Snake Esports đã chính thức công bố đội hình chính thức của mình với sự xuất hiện của 3 tân binh, lần lượt là Zhang "Andy" Jie, Yang "Mala" Hyeon-jong (nick-name cũ là Danchung) thi đấu ở vị trí đường giữa và Lu "Asura" Qi thi đấu ở vị trí Xạ Thủ.

Phản ứng của fan hâm mộ trước những đồng đội mới vô danh của SofM: Snake Esports đổi tên thành No Hope Esports được rồi - Ảnh 1.

Thực chất thì 3 cái tên vừa kể trên hoàn toàn xa lạ đối với cộng đồng LPL và tất cả đều là những tuyển thủ hạng dưới của hệ thống giải đấu LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc. Điều này cũng đi ngược lại hoàn toàn với những tuyên bố "sẽ mua lại ngôi sao" của đội tuyển Snake đưa ra vào những ngày đầu của kì chuyển nhượng mùa giải 2019. Chính vì thế mà cũng không có gì quá khó hiểu khi mà rất nhiều game thủ Trung Quốc đang tỏ ra không hề hài lòng với những bản hợp đồng này.

Phản ứng của fan hâm mộ trước những đồng đội mới vô danh của SofM: Snake Esports đổi tên thành No Hope Esports được rồi - Ảnh 2.

- Đây là cái ông người Hàn mà mấy ông (Ban quản lý Snake) bảo là đã theo đuổi trong một thời gian dài ấy hả? Khua chiêng gõ trống cho lắm, tôi còn tưởng các ông mua được Faker rồi cơ.

- Snake Esports chuẩn bị bỏ giải LMHT để đầu tư PUBG đây mà.

- Chất lượng tuyển thủ kém một chút cũng không sao, quan trọng là ở HLV có biết dùng người hay không, tôi thì đang nóng lòng muốn biết HLV mới của Snake là ai.

- Thế này thà giữ lại GuoGuo còn hơn.

- Đội hình linh ta linh tinh vớ va vớ vẩn.

- TUYỆT VỜI??? TUYỆT VỜI CÁI Đ** GÌ??? (Snake đã dùng từ "Tuyệt vời" để giới thiệu về đội hình mới)

- Không nói nhiều, mùa sau là mùa của chúng ta, còn mùa này thì thôi...thôi...

- Đợi cả tháng giời để được thấy cái đội hình thế này đây, tuyển thủ Hàn Quốc cơ à?? Mala là ai??

- Mấy tuyển thủ này các ông mua về qua chương trình giảm giá trên Taobao à?

Còn đối với những người hâm mộ Snake ở Việt Nam thì mọi người chỉ đơn giản là lo cho tương lai của SofM mà thôi. Vào những thời kì đầu chuyển nhượng, cũng như cộng đồng Trung Quốc, họ cũng đã rất mong đợi những bản hợp đồng bom tấn như Maple, Smlz hay Doinb. Bản thân Snake Esports cũng đã xác nhận là đã từng liên hệ với một số tuyển thủ tên tuổi trong danh sách nói trên, nhưng kết quả như thế nào thì chúng ta cũng đã rõ rồi.

Kết quả hình ảnh cho snake esports 2019

Với một đội hình chưa khẳng định được năng lực của mình (ngoại trừ SofM và Flandre), thật khó để mọi người có thể trông đội vào một kết quả khả quan dành cho Snake trong mùa giải 2019 sắp bắt đầu. Giờ đây việc có thể vượt qua được vòng bảng của LPL đối với Snake cũng là một thử thách tương đối lớn, chứ đừng nói đến tham vọng được tham dự các giải quốc tế.

Phản ứng của fan hâm mộ trước những đồng đội mới vô danh của SofM: Snake Esports đổi tên thành No Hope Esports được rồi - Ảnh 3.

Nhưng cũng có rất nhiều người hâm mộ vẫn giữ tinh thần lạc quan, bởi họ biết rằng dù gì thì mọi chuyện cũng đã đưuọc quyết định rồi, và tất nhiên là họ vẫn đặt niềm hi vọng và đội hình mới. Hơn thế nữa thì dù sao cả Andy, Mala hay Asura cũng đều đã trở thành những đồng đội mới của SofM, và vì vậy nên nhiều game thủ Việt dù có thất vọng đến mấy đi chăng nữa thì có lẽ họ vẫn sẽ cổ vũ những tuyển thủ này một cách cuồng nhiệt nhất khi bước vào mùa giải mới:

Phản ứng của fan hâm mộ trước những đồng đội mới vô danh của SofM: Snake Esports đổi tên thành No Hope Esports được rồi - Ảnh 4.

Mặc dù cũng chung cảm giác hơi "no hope" nhưng nhiều fan hâm mộ Việt Nam vẫn bày tỏ tinh thần ủng hộ với những đồng đội mới của SofM

Và có lẽ, đây cũng là một động thái cần thiết mà fan hâm mộ Việt Nam hay Trung Quốc nên dành cho SofM và các đồng đội lúc này. Mặc dù vẫn chỉ là những cái tên lạ hoắc nhưng biết đâu họ lại có thể tìm kiếm được sự gắn kết trong lối chơi và ít nhất là thể hiện một bộ mặt tích cực hơn trong mùa giải mới?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang