LMHT: Levi phải chia sẻ vị trí Đi rừng với Flawless, Team WE công bố đội hình chính thức

Chúng ta lại tiếp tục với một số thông tin chuyển nhượng tại khu vực LPL

TEAM WE CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH MÙA GIẢI 2019

Sau một mùa giải với những thất bại đáng quên thì Team WE đã có một đợt thanh lọc đội hình và công bố 10 tuyển thủ sẽ thi đấu cho đội tuyển này trong mùa giải 2019 sắp tới.  Đáng chú ý là những cái tên như Xiang "Condi" Ren-Jie, Hu "Pepper" Zhi-Wei hay Gu "imp" Seung-bin đều không xuất hiện trong danh sách này.

Chuyển nhượng LMHT 2019: JD Gaming chiêu mộ thêm người đi rừng Hàn Quốc dù đã có Levi, Imp và Condi chia tay WE - Ảnh 1.

Condi đã chính thức chia tay Team WE

- Đường trên: 957/Poss 

- Đi rừng: Magic/beishang 

- Đường giữa: xiye/chen9 

- Xạ thủ: Mystic/GENTLE 

- Hỗ trợ: Missing/Sun

Trong đội hình mới này thì Team WE đã đem về cho mình khá nhiều tân binh, trong đó Kim "Poss" Min-cheol là đường trên đến từ Hàn Quốc và là đồng đội cũ của Twinkle (Afreeca) hay Gori (SKT T1). Còn về những người bị loại, ngoài Imp chưa rõ tương lai (còn hợp đồng đến 2019), condi đã chuyển tới LGD Gaming còn Pepper là mảnh ghép đầu tiên trong đội hình Victory Five (đội tuyển được sở hữu bởi Mario Ho – con trai tỉ phú sòng bạc Macao Stanley Ho).

Chuyển nhượng LMHT 2019: JD Gaming chiêu mộ thêm người đi rừng Hàn Quốc dù đã có Levi, Imp và Condi chia tay WE - Ảnh 2.

Chưa rõ tương lai của imp sẽ thi đấu ở đội tuyển nào

JD GAMING CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC, LEVI PHẢI CHIA SẺ VỊ TRÍ

Trong ngày hôm nay, JD Gaming đã thông báo những sự thay đổi có thể là cuối cùng của mình trước thềm mùa giải 2019. Theo đó thì đội tuyển này đã nói lời chi tay với bộ đôi người Đài Loan là Liang "RD" Teng-Li (dự bị hỗ trợ) và Yang "UDJ" Shu-Wei (huấn luyện viên) đồng thời bổ sung thêm người đi rừng Sung "Flawless" Yeon-jun cùng xạ thủ Ju "Bvoy" Yeong-hoon.

Hai sự bổ sung này có tầm quan trong khá lớn đối với JDG sau khi họ lấy được chữ kí của Đỗ "Levi" Duy Khánh. Bvoy không phải là một Xạ thủ nổi tiếng nhưng anh chàng này đã từng thi đấu cho Young Miracles – lò đào tạo tài năng trẻ hàng đầu của Trung Quốc. Còn Flawless là một người đi rừng vô cùng tài năng và có rất nhiều kinh nghiệm ở LPL khi từng thi đấu ở I May và Rogue Warriors. Được biết, Flawless chia tay RW để về Hàn Quốc thi đấu nhưng JDG bằng một cách nào đó đã níu giữ anh chàng này ở lại Trung Quốc.

Chuyển nhượng LMHT 2019: JD Gaming chiêu mộ thêm người đi rừng Hàn Quốc dù đã có Levi, Imp và Condi chia tay WE - Ảnh 3.

Flawless chắc hẳn không ở lại LPL để thi đấu dự bị

Hiện tại, đội hình của JDG bao gồm:

Đường trên: Zoom 

Đi rừng: Levi/Flawless 

Đường giữa: Yagao 

Xạ thủ: Bvoy 

Hỗ trợ: LvMao 

Dự bị đi rừng: xiaohan 

HLV trưởng: Homme 

Phân tích viên: Vu5So

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang