LMHT: Khan "mong muốn được vào SKT T1" trước cả khi được mời tuyển dụng

Không chỉ là một tuyển thủ đường trên xuất sắc, Khan còn là một fan hâm mộ khá lớn của SKT T1 và từ lâu vẫn mong muốn được thi đấu chung với đội tuyển trong mơ này.

Cách đây không lâu, SK Telecom T1 (nhà vô địch 3 lần CKTG của Liên Minh Huyền Thoại) đã thông báo rằng mình vừa chiêu mộ thành công tuyển thủ Kim “Khan” Dang-ha cho mùa giải 2019. Chưa hết, họ còn có sự bổ sung nhân sự chất lượng khác như Kang “Haru” Min-seung, Cho “Mata” Se-hyeong và tất nhiên kể cả tuyển thủ gạo cội của SKT là Lee “Faker” Sang-hyeok.

LMHT: Khan mong muốn được vào SKT T1 trước cả khi được mời tuyển dụng

Tuy nhiên theo như cuộc phỏng vấn mới đây của SKT thì anh chàng tuyển thủ đường trên này đã có ý định tham gia vào đội dù cho chưa biết đội hình mới bao gồm những ai.

Cụ thể hơn, Khan trả lời phỏng vấn như sau:

“Đầu tiên tôi không biết bao gồm có những ai trong đội hình sắp tới. Tôi cũng không muốn chọn đồng đội nào để cùng thi đấu. Tôi chỉ muốn đầu quân cho SKT vì tôi đánh giá đây là đội tuyển có tiêu chuẩn rất tốt. Và sau đó ban huấn luyện chọn được những thành viên mới thì lúc này tôi mới biết đồng đội trong thời gian tới là ai mà thôi”.

Trong CKTG 2017 và MSI 2018, Khan được xem là một trong những tuyển thủ đường trên có trình độ cao nhất. Ngoài ra tại LCK Mùa Hè 2017, anh chàng này cũng giữ được danh hiệu tuyển thủ có chỉ số K/DA cao nhất nhờ vào lối đánh thiên về tấn công và ép đối thủ trong thời gian đầu trận.

Với đội hình hiện tại của SKT bao gồm Khan, Faker, Mata và Haru thì 2019 được dự đoán sẽ là một mùa giải thú vị dành cho đội tuyển này. Tuy nhiên không phải vì một đội có dàn tuyển thủ toàn sao thì có thể thống trị giải đấu mà họ cần phải thi đấu gắn kết với nhau mới làm được điều này. Thế nên Khan đã chia sẻ rằng anh cùng đồng đội mới cố gắng hết sức để đạt được thành tích tốt nhất trong mùa giải mới.

LMHT: Khan mong muốn được vào SKT T1 trước cả khi được mời tuyển dụng 2

Theo dự kiến, giải đấu LCK Mùa Xuân 2019 sẽ khởi tranh vào tháng 1 năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang