LMHT: LCS NA sẽ chính thức được đổi tên để tách biệt hoàn toàn so với châu Âu

Giờ đây mỗi khu vực đã có cho mình một cái tên riêng biệt để từ đó phân biệt rõ ràng hơn cách khu vực với nhau

Trên kênh Twitter chính thức của Riot Gamer đã chính thức thông báo rằng giải đấu North American League of Legends Championship Series (LCS NA) sẽ chính thức được đổi thành một cái tên mới trong mùa giải 2019 sắp tới.

LMHT: Theo chân châu Âu, LCS Bắc Mỹ cũng thay tên đổi họ từ mùa giải 2019 để lấy hên - Ảnh 1.

Nếu như bạn còn như thì cách đâu không lâu, Riot cũng đã thông báo sẽ đổi tên của giải đấu LCS EU thành League European Championship (LEC), Chính vì thế mà giờ đây Riot sẽ không cần phải để tên LCS NA để phân biệt giải đấu của Bắc Mỹ với giải đấu của Châu Âu nữa. Do đó, kể từ năm tới, LCS NA sẽ loại bỏ "NA" và chỉ còn lại giải đấu với tên gọi LCS.

LMHT: Theo chân châu Âu, LCS Bắc Mỹ cũng thay tên đổi họ từ mùa giải 2019 để lấy hên - Ảnh 2.

Theo đó thì việc thay đổi tên gọi của giải đấu LMHT Bắc Mỹ sẽ không có ảnh hưởng gì đến cấu trúc hay hệ thống của giải đấu này cả. Đây chỉ là một sự thay đổi về tin đơn thuần để cho giải đấu ở Bắc Mỹ trở nên khác biệt hơn so với giải đấu tại Châu Âu là LEC – giải đấu đã được xây dựng lại hoàn toàn về mặt cấu trúc kể từ năm 2019.

LCS NA đã được chuyển đổi thành một giải đấu nhượng quyền với 10 đội tuyển tham dự kể từ đầu năm 2018, do đó giải đấu này sẽ không có nhiều sự thay đổi lớn trong năm tới. Tuy nhiên phía Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào cho vấn đề này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang