Caps từ đội G2: "Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn nữa dể đánh bại IG và giành chức vô địch MSI 2019"

Có những trận đấu không được như ý nhưng tinh thần của đội tuyển G2 vẫn đang rất hào hứng cho ngày thi đấu cuối cùng tại MSI 2019. Hãy cùng phỏng vấn Caps từ đội G2 để tìm hiểu xem kế hoạch và suy nghĩ của anh về không khí ở giải đấu này ra sao nhé

PV: Bạn cảm thấy như thế nào về trận thua trước IG và PVB trong ngày qua?

Caps: Dù lấy được lợi thế tốt trong trận G2, chúng tôi đã không cẩn thận và đi theo lối chơi của họ quá đến mức snowball dẫn đến thua cuộc. Nhưng dù có trận thua trước IG và PVB vào ngày qua, chúng tôi tin rằng G2 vẫn có thể chơi tốt hơn nữa để đánh bại IG và giành chức vô địch.

PV: Sau trận đấu với đội tuyển Phong Vũ Buffalo, bạn nhận xét ai là thành viên đáng chú ý nhất và bạn có hi vọng sẽ được tái đấu với họ trong vòng sau không?

Caps: Thành viên tôi đánh giá tốt nhất chính là Naul đường giữa. Tôi đã gặp anh vào 2 năm trước khi đang ở FNatic đối đầu với YG cũ và đến giờ anh ấy vẫn chơi tốt như xưa. Còn đối với cơ hội tái đấu với PVB thì họ phải chiến thắng tất cả trận đấu còn lại mới vào được vòng knockout, dù rất khó nhưng tôi vẫn hi vọng có thể gặp lại PVB trong vòng sau.

PV: Làm thế nào mà team G2 có thể giữ được tinh thần lạc quan khi đang thua hay cả thắng trận trong suốt giải đấu này?

Caps: Trong đội tuyển G2 hiện đang có cựu binh dày dặn kinh nghiệm, khi chúng tôi thua thì đây là kinh nghiệ học hỏi để có thể comeback bất cứ lúc nào, ngay cả khi thắng thì vẫn học hỏi ví có thể thua bất cứ lúc nào. Đó là động lực giúp chúng tôi luôn tiến về phía trước.

PV: Bố của bạn đã bay từ quê nhà đến Hà Nội để xem bạn và cả team thi đấu. Bạn có nghĩ rằng bố mình sẽ tự hào về các thành tựu của bạn trong năm nay?

Caps: Tôi rất hạnh phúc khi bố đến đây, tôi sẽ cố gắng làm bố tự hào hơn nữa và làm hết mình hơn để có thể giành chiến thắng trước IG để giành chức vô địch MSI 2019 này.

PV: Fan của G2 tại Việt Nam cũng rất đông đảo và họ rất thích đặt các nickname cho những tuyển thủ yêu thích nhất. Bạn có muốn thêm một nickname cho fan của mình không?

Caps: Dĩ nhiên rồi. Tôi có thể tưởng tượng chơi solo Q ở rank Việt Nam và dạo phố cùng fan LMHT. Tôi cũng khá cảm kích khi fan hâm mộ tại Việt Nam khá nồng nhiệt và sự đam mê dành cho LMHT của họ và cũng như cho G2.

PV: Xin cảm ơn bạn và chúc G2 thi đấu tốt nhất trong giải đấu này!

Caps từ đội G2: Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn nữa dể đánh bại IG và giành chức vô địch MSI 2019

Media: Đoàn Dũng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang