Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines

Đội tuyển nữ Phillipines đã có ngày thi đấu thăng hoa tại SEA Games 31 ở bộ môn Liên Minh Tốc Chiến, với đóng góp không nhỏ đến từ nữ vận động viên Valiente Aeae, người Đi Rừng 18 tuổi đầy tài năng

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại SEA Games 31 đã hoàn thành ngày thi đấu đầu tiên của nội dung Đồng đội Nữ. Đội chủ nhà Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước các đối thủ Lào, Singapore và đặc biệt là Thái Lan. Chỉ duy nhất Philippines là đội tuyển đánh bại được các cô gái của chúng ta. Đội Philippines cũng đã càn quét tất cả các đội khác, qua đó khẳng định vị trí ứng viên hàng đầu cho chiếc Huy chương Vàng.

Xem thêm: LMHT: Tốc Chiến nữ Việt Nam thắng đậm trong ngày ra quân đầu tiên tại SEA Games 31

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines
Đội hình Tốc Chiến nữ Philippines tại SEA Games 31

Đến với SEA Games 31, đội tuyển Tốc Chiến nữ Phillipnes mang đến một đội hình đồng đều với các tài năng trẻ bao gồm Angel Danica Lozada (Angelailaila), April Mae Valiente (Aeae), Charize Joyed Doble (Yugen), Rose Ann Marie Robles (Hell Girl), Christine Ray Natividad (Rayray) và Giana Joanne Llanes (Jeeya). Trong đó, Aeae là gương mặt nổi bật nhất trong nhóm khi cô chỉ mới 18 tuổi, nhưng đã thể hiện kỹ năng của mình ở nhiều vai trò khác nhau.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 2
"Philippines chiến thắng, Huy chương Vàng ở SEA Games, chuỗi thua ở đấu xếp hạng."

Tham gia hai trận gặp Thái Lan và Lào, Aeae đã sử dụng hai vị tướng Olaf để đi rừng và Corki đánh xạ thủ. Nhưng dù ở vai trò nào, cô nàng cũng hết sức hổ báo, luôn sẵn sàng lao lên đối đầu với team địch của mình. Bên cạnh đó, ở những ván không trực tiếp thi đấu, Aeae cũng luôn sẵn sàng đốc thúc tinh thần cả đội. Trước khi theo dõi các trận Bán kết bộ môn Liên Minh Tốc Chiến nội dung Đồng đội Nữ, hãy cùng LagVN nhìn lại những hình ảnh của Valiente A cùng các đồng đội Philippines của cô.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 3

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 4

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 5

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 6

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 7
Nụ cười tỏa nắng "thương hiệu" của Valiente A

Cùng ngắm nhìn nhan sắc tuyển thủ Valiente A của Tốc Chiến nữ Philippines 8
Philippines tự tin vào khả năng giành Huy chương Vàng

Liệu rằng đội tuyển Tốc Chiến nữ của Philippines sẽ vượt qua Thái Lan để ghi tên mình vào Chung kết? Hãy cùng đón chờ những cập nhật mới nhất về nội dung Đồng đội nữ của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại SEA Games 31 lần này tại LagVN nhé. Trong lúc đó, các bạn cũng có thể theo dõi những tin tức liên quan đến SEA Games 31 tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang