HLV của DK chỉ ra rằng Yuumi và Milio bị nerf sẽ ảnh hưởng tới đường dưới của T1 mùa này

Choi Cheon-joo, HLV trưởng của DK đã có những toan tính nhất định trong trận đối đầu với T1 sắp tới.

Dplus KIA (DK) đã giành chiến thắng 2-0 trước Hanwha Life Esports trong tuần thứ 4 của giải đấu LCK mùa Hè 2023 vừa qua. Với chiến thắng này, họ phá vỡ chuỗi 2 trận toàn thua của mình và tiếp tục vững hi vọng tiến vào playoff.

DK lck

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV trưởng Choi  "Acorn" Cheon-joo đã bày tỏ cảm xúc của mình rằng: "Tôi rất vui vì đã có được một chiến thắng rất cần thiết trước thất bại tuần trước." Vào mùa Hè năm nay, DK đã nghiên cứu các đội hình khác nhau để có được kết quả tốt nhất. Acorn cũng nói thêm rằng chiến thắng trọn vẹn này mang lại một kết quả thực sự có ý nghĩa lớn hơn đối với cả đội thay vì chỉ là một trận thắng đơn thuần.

Bắt đầu từ tuần 4, LCK sẽ sử dụng phiên bản LMHT 13.12. Về vấn đề này, Acorn cho biết: "Sau đợt giảm sức mạnh của Milio-Yuumi, chúng tôi dự đoán rằng một vị tướng tậ ptrung vào giao tranh sẽ xuất hiện ở đường dưới."

DK lck

Khi Kim "Clid" Tae-min được thay thế bởi Cho "Grizzly" Seung-hun ở vị trí đi rừng, DK đã ngay lập tức nghiên cứu tuyển thủ này. "Grizzly có khả năng tập trung vào xạ thủ đối phương cực kì tốt. Lựa chọn Maokai của chúng tôi vốn dĩ thuộc về bể tướng đã được tập luyện, thế nên chúng tôi đã tránh khỏi việc bị thua cuộc."

Trong trận đấu với T1 sắp tới, HLV của DK cũng nói rằng "T1 là một đội có sức mạnh ở đường dưới. Với việc Milio và Yuumi bị giảm sức mạnh sẽ ảnh hưởng tới T1, nếu họ tập trung vào cánh dưới nhưng đảm bảo có một cánh trên không bị thọt, họ sẽ có cơ hội chiến thắng."

Xem thêm: DK ShowMaker: "Chúng tôi thua vì tất cả mọi người đã thi đấu không đủ tốt"
Xem thêm: DK Acorn thừa nhận thua kt là do cấm chọn: "Cấm chọn của chúng tôi đúng là chưa kịp chuẩn bị"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cột mốc lịch sử của làng Manga: "Hunter x Hunter" chính thức tái xuất vào cuối tháng 6!

Cột mốc lịch sử của làng Manga: "Hunter x Hunter" chính thức tái xuất vào cuối tháng 6!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau chuỗi ngày dài đằng đẵng chờ đợi trong mòn mỏi, cộng đồng người hâm mộ trung thành của siêu phẩm "Hunter x Hunter" vừa được đón nhận một thông tin không thể bùng nổ hơn. Tác phẩm huyền thoại của vĩ nhân Yoshihiro Togashi đã được xác nhận sẽ danh chính ngôn thuận quay trở lại đường đua truyện tranh vào ngày 29 tháng 6 này.

Giải trí
Lời cảnh báo từ chuyên gia: Anime đang mất chất và nguy cơ thoái trào thành "hàng hóa đại trà"

Lời cảnh báo từ chuyên gia: Anime đang mất chất và nguy cơ thoái trào thành "hàng hóa đại trà"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một bài luận chuyên sâu gây bão gần đây trên chuyên trang uy tín Anime! Anime!, nhà phê bình hoạt hình danh tiếng Nhật Bản Ryota Fujitsu đã bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về tốc độ chuyển mình quá nhanh này. Ông thẳng thắn đặt ra câu hỏi liệu lộ trình tiến hóa chạy theo số lượng hiện tại có phải là dấu mốc khởi đầu cho "sự lụi tàn của thánh địa Anime".

Giải trí
Tựa Game Meccha Chameleon Đang Gây Bão Steam: Bán Hơn 2 Triệu Bản Chỉ Sau 5 Ngày, Được Ví Như Prop Hunt Phiên Bản Mới

Tựa Game Meccha Chameleon Đang Gây Bão Steam: Bán Hơn 2 Triệu Bản Chỉ Sau 5 Ngày, Được Ví Như Prop Hunt Phiên Bản Mới

admin Quang BD

Mỗi năm Steam đều chứng kiến vài hiện tượng indie bất ngờ xuất hiện từ hư không rồi nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội. Năm nay, cái tên đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng là Meccha Chameleon, một tựa game trốn tìm nhiều người chơi có ý tưởng đơn giản đến khó tin nhưng lại đủ sức bán hơn 2 triệu bản chỉ trong vòng 5 ngày sau khi ra mắt.

Game Online
Lên đầu trang