LMHT: Bị gọi là đàn bà, Tinikun phản pháo cực gắt, không quên khoe hình bạn gái của mình

Tinikun mới đây đã lên tiếng phản pháo những anti-fan của mình, đồng thời còn khoe ảnh cô bạn gái xinh như mộng

Vốn là một đội tuyển nổi tiếng, GAM Esports Tinikun có cho mình rất nhiều những người hâm mộ yêu quý đội tuyển này, tuy nhiên kèm theo đó cũng có những anti-fan luôn canh me những lời nói của Tinikun để đưa những lời tiêu cực về vị HLV của GAM Esports này. Ngoài ra thì sau những chỉ trích của Tinikun dành cho HLV Minh Hảo của Lowkey hay status "đá xéo" BLV Hoàng Luân thì trang Facebook cá nhân của Tinikun giờ đây không khác gì một cuộc chiến giữa người hâm mộ và anti-fan cả.

Và mới đây, khi Tinikun bắt gặp những bình luận mang tính khiếm nhã, cho rằng Tinikun là "đồ đàn bà" thì ông đã có một màn phản pháo vô cùng gắt dành cho những anti-fan của mình. Nội dung như sau:

"Typn. Tôi yêu phụ nữ.

Đàn bà là một nửa thế giới, đàn bà là bà, là mẹ, là chị, là em gái, là con gái, là cháu gái.

Từ lúc nào đàn bà lại thành tính từ cho bây đem ra thế. Vì Tinikun đàn bà nên không có bạn gái, bậy nha, xinh nè.

Tinikun là đồ đàn bà, lol, nếu tao có giây phút nào tức giận vì bây nói câu này với tao thì tao phí đời này quá, tao tức giận vì đàn bà lại bị bọn ngu xuẩn như bây đem ra làm tính từ. 

Hèn lắm".

LMHT: Bị gọi là đàn bà, Tinikun phản pháo cực gắt, không quên khoe hình bạn gái của mình

Dòng status phản pháo của Tinikun

Có thể thấy được rằng, thay vì nổi giận lôi đình và chỉ trích gay gắt những người gọi mình là "đàn bà" thì Tinikun lại chọn một cách phê phán có phần cứng rắn hơn, đá xoáy vào những thành phần anti cũng như không tôn trọng phụ nữ nói chung.

Ngay sau đó thì dòng trạng thái này đã nhận được rất nhiều những lời ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ, hàng nghìn lượt like và comment để thể hiện sự đồng tình của họ đối với người HLV này. Dù vẫn còn một số lời nói khó nghe của anti-fan nhưng có lẽ vị HLV này cũng không để tâm và chấp nhất cho lắm.

LMHT: Bị gọi là đàn bà, Tinikun phản pháo cực gắt, không quên khoe hình bạn gái của mình 2

Người được cho là bạn gái của Tinikun

Cũng từ những dòng trạng thái tưởng chừng như nhỏ nhặt như thế này thì ai cũng có thể thấy được đầu óc tính quái và khó đoán của Tinikun, bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống cá nhân của mình. Có lẽ nhờ thế mà GAM ESports mới có thể tiến xa và gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang