LMHT: Hé lộ kết quả bốc thăm lần đầu tiên, PVB gặp đối thủ cực khó nhằn

Có lẽ hôm nay không phải là một ngày may mắn với đại diện của Việt Nam khi Phong Vũ Buffalo đã gặp phải một đối thủ vô cùng khó nhằn ngay tại Vòng Bảng

Vòa 18h chiều hôm nay thì buổi lễ bốc thăm cho Vòng Khởi động (round 1) của MSI 2019 đã chính thức diễn ra, và một trong 2 đại diện được Riot Games mời đến buổi lễ bốc thăm này chính là SofM, ngôi sao LMHT Việt Nam đang thi đấu tại khu vực LPL của Trung Quốc.

LMHT: Hé lộ kết quả bốc thăm lần đầu tiên, PVB gặp đối thủ cực khó nhằn

SofM là khách mời của Riot Games trong buổi lễ bốc thăm.

Trong lần bốc thăm đầu tiên thì SofM đã bốc được Phong Vũ Buffalo và 1907 Fenerbahce Esports. Hai đối thủ còn lại của PVE tại Bảng A sẽ lần lượt là Bombers (châu Úc) và Isurus Gaming (Mỹ Latin). Trước khi buổi lễ này diễn ra thì HLV của Phong Vũ Buffalo - Ren - cũng đã khảng định rằng 1907 Fenerbahce Esports là một đối thủ đáng gờm nhất trong vòng đầu này. Việc bốc thăm trúng đội tuyển đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ được coi là một điều không may đối với PVB.

LMHT: Hé lộ kết quả bốc thăm lần đầu tiên, PVB gặp đối thủ cực khó nhằn 2

Kết quả bốc thăm vòng bảng vòng khởi động MSI 2019.

Bởi việc nằm ở bảng A nên nếu chiến thắng được cả 3 đối thủ thì Phong Vũ Buffalo sẽ phải đối đầu với Team Liquid, nhà vô địch LCS Bắc Mỹ tại Round 2. Nếu như bạn chưa biết thì Team Liquid hiện đang sở hữu những tuyển thủ chất lượng nhất Bắc Mỹ, điển hình là Siêu Xạ Thủ Doublelift và Ngôi sao Jensen, ngoài ra thì CoreJJ cũng là một trong những người chơi Hỗ trợ xuất sắc đến từ Hàn Quốc và hiện đang là thành viên của đội tuyển đại diện đến từ Bắc Mỹ.

Chặng đường hướng tới tấm vé ra Hà Nội tham dự vòng bảng MSI 2019 của các học trò "ngài" Ren vì thế được dự đoán vô cùng khó khăn.

Vòng bảng vòng khởi động sẽ diễn ra từ ngày 1/5 đến 4/5 tại GG Stadium, thành phố Hồ Chí Minh. Các trận đấu sẽ diễn ra 17h hàng ngày với thể thức BO1 (Best of 1). Mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu được diễn ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang