LMHT: Phong Vũ Buffalo được ESPN đánh giá vượt trội hơn so với Flash Wolves

Flash Wolves dù có đội hình rất mạnh nhưng vẫn bị đánh giá thấp hơn so với Phong Vũ Buffalo

ESPN là một trong những trang báo điện tử có uy tín nhất và mới đây thì trang này đã đăng tải những đánh giá sơ bộ về sức mạnh của các đội tuyển tham dự MSI 2019. Theo đó thì tại giải đấu được tổ chức tại Đài Loan và Việt Nam này thì ESPN đã nhanh chóng đưa ra nhận định rằng sức mạnh của đội chủ nhà Phong Vũ Buffalo hoàn toàn vượt trội hơn Flash Wolves và sẽ cùng với Team Liquid để tranh tấm vé vào vòng knockout.

Xin lỗi Đài Loan, tôi biết họ là nước chủ nhà của vòng bán kết và chung kết MSI 2019. Nhưng Phong Vũ Buffalo của Việt Nam – Nơi đăng cai tổ chức vòng play-in và còng bảng, mới là cái tên có nhiều cơ hội lọt vào top 4 hơn.

LMHT: Phong Vũ Buffalo được ESPN đánh giá vượt trội hơn so với Flash Wolves

Phong Vũ Buffalo là một trong 5 đội tuyển mạnh nhất MSI và là thử thách lớn nhất của Team Liquid cho tấm vé lọt vào vòng knockout

Giải đấu LMS của Đài Loan đang không có được vị thế tốt, hai trong số 3 đội LMS thua trắng tại CKTG năm ngoái, trong khi Flash Wolves cũng mất đi 2 trụ cột quan trọng nhất của họ vào tay các đội tuyển LPL. LMS thậm chí đã mất suất vào thẳng vòng bảng của MSI năm nay.

Trong khi đó, Phong Vũ Buffalo đã thi đấu khá ấn tượng tại CKTG năm ngoái, họ thắng 2 thua 4, nhưng vẫn giữ nguyên được đội hình, có nhiều sự tiến bộ trong năm nay và quan trọng nhất là chỗ dựa của họ – Những cổ động viên nước chủ nhà – Những người sẽ tạo nên bầu không khí náo nhiệt tại MSI.

Tôi vẫn cho rằng Team Liquid là một đội tuyển giàu tài năng và kinh nghiệm, thừa đủ để giúp họ đến với vòng knock-out, nhưng nếu có một cái tên nào đó có thể khiến người phương Tây ôm hận, đó không ai khác chính là Phong Vũ Buffalo.

Nếu như Sergen ‘Broken Blade’ Çelik (tuyển thủ Đường trên của TSM) đủ sức gây khó dễ cho TL ở St. Louis (nơi diễn ra trận Chung kết LCS mùa xuân 2019) thì chúng ta cũng có thể chứng kiến điều tương tự, thậm chí là ác mộng thực sự với TL nếu họ đối đầu với Phạm ‘Zeros’ Minh Lộc – Một trong những top-lane đẳng cấp hàng đầu hiện nay.”

LMHT: Phong Vũ Buffalo được ESPN đánh giá vượt trội hơn so với Flash Wolves 2

Suốt từ thời điểm CKTG 2018 tới nay, ESPN luôn đánh giá Zeros như một trong những tuyển thủ hàng đầu thế giới

Còn 3 slot để tham dự vòng knock-out tại Đài Loan được mặc định trao cho 2 đội tuyển có thành tích tốt nhất, bao gồm: SKT T1 của LCK, Invictus Gaming của LPL và G2 Esports của LEC. Phong Vũ Buffalo và Team Liquid sẽ phải cạnh tranh với nhau cho tấm vé còn lại.

Đội tuyển chủ nhà của Đài Loan là Flash Wolves lại không được đánh giá cao trong giải đấu năm nay bởi họ đã trải qua một mùa giải không mấy dễ dàng khi phải chia tay rất nhiều những tuyển thủ chủ chốt của mình trong suốt nhiều năm qua. Đội tuyển FW của năm nay đều là một tập thể toàn những thành viên mới, cùng liên kết với hai cái tên quen thuộc của đội là Hanabi và Betty.

Cũng không phải là một điều khó hiểu khi mà FW bị ESPN loại ra khỏi danh sách những đội tuyển có cạnh tranh cao nhất cho tấm vé vòng knock-out, dù họ là một trong những đội tuyển chủ nhà của MSI 2019. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những nhận định ban đầu và Phong Vũ Buffalo cũng không cần phản quan tâm đến vấn đề này quá nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang