LMHT: Levi dứt hợp đồng với JD Gaming, khả năng cao sẽ về với GAM Esports

Levi mới đây đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển JD Gaming và có khả năng rất cao sẽ quay trở về với mái nhà GAM Esports

Trong diễn biến mới nhất thì trên trang Weibo của JD Gaming đã chính thức đăng tải thông tin rằng tuyển thủ Đi rừng của họ là "Đỗ Levi Duy Khánh" đã chính thức được giải phóng hợp đồng. Đây là một điều hoàn toàn được báo trước khi tại đội tuyển này thì Levi dường như không thể cạnh tranh được với tuyển thủ Flawless, thậm chí anh rất ít được tham gia vào những giải đấu lớn và thường xuyên phải ngồi ở ghế dự bị ở LPL Mùa Xuân 2019. Cùng với Levi là tuyển thủ Ju "Bvoy" Yeong-hoon cũng nói lời chia tay với đội tuyển này.

LMHT: Levi dứt hợp đồng với JD Gaming, khả năng cao sẽ về với GAM Esports

Levi đã chính thức được JD Gaming giải phóng hợp đồng (nguồn ảnh: JD Gaming Facebook)

Là một trong những tài năng của LMHT Việt Nam, Levi đã xuất ngoại để có thể thử tài ở những khu vực khác. Tuy nhiên sự nghiệp của anh lại gặp khá nhiều trục trặc và không đạt được nhiều thành công khi tham gia vào 100 Thieves Academy và JD Gaming.

Dù cho đội tuyển này đã ký hợp đồng với Levi cho đến năm 2021 nhưng với thành tích không mấy nổi trội nên đội tuyển này cũng đã quyết định giải phóng hợp đồng cho anh. Sau khi rời JD Gaming thì có nhiều tin đồn rằng Levi sẽ quay trở về với GAM trong giai đoạn Mùa Hè sắp tới.

LMHT: Levi dứt hợp đồng với JD Gaming, khả năng cao sẽ về với GAM Esports 2

Levi đã không thể có được thành công tại JD Gaming hay 100T Academy (nguồn ảnh: JD Gaming)

Tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở, bởi trong ngày mai (15/05) thì GAM Esports cũng sẽ tổ chức một buổi offline nhằm công bố tuyển thủ mới. Địa điểm diễn ra lễ công bố tuyển thủ mới này sẽ được diễn ra tại rạp Onyx BHD STAR - tòa nhà Bitexco. Có khả năng rất rất cao rằng một trong những tuyển thủ mới này chính là Levi.

LMHT: Levi dứt hợp đồng với JD Gaming, khả năng cao sẽ về với GAM Esports 3

GAM Esports thông báo buổi ra mắt tuyển thủ mới vào ngày 15/05 (nguồn ảnh: GAM Esports LoL)

Không chỉ thế, cách đây vài ngày thì người hâm mộ đã bắt gặp được hình ảnh Levi đang cùng với HLV Tinikun và một số thành viên của GAM Esports đang đi ăn tối. Đồng thời sau buổi tối đó thì Levi cũng đã đăng tải một dòng Status vô cùng ẩn ý trên trang Facebook cá nhân của mình 'It's Happening" cho thấy sẽ có một sự kiện lớn xảy đến với Levi. 

LMHT: Levi dứt hợp đồng với JD Gaming, khả năng cao sẽ về với GAM Esports 4

Hình ảnh Levi có một buổi ăn thân mật với Tinikun (nguồn ảnh: Facebook)

Nếu Levi quay trở về GAM Esports thì đây sẽ là một cuộc tái hợp mà người hâm mộ của GAM mong đợi nhất từ trước đến nay. Bởi nếu bạn còn nhớ thì GAM chính là bệ phóng giúp cho Levi có thể có được những thành công như ngày hôm nay, đặc biệt là thành công của họ tại CKTG 2017. VCS sẽ có 2 suất tham dự CKTG và nếu có sự xuất hiện của Levi thì GAM có khả năng cao có được một suất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang