LMHT: Zeros trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng quốc tế khi thi đấu quá tệ trước SKT T1

Zeros đã thể hiện một phong độ vô cùng bạc nhược khi đối đầu với Khan của SKT T1, khác hẳn với phong thái chiến đấu hủy diệt khi gặp IG ở những lần trước tại MSI 2019

Vào ngày hôm qua tại Vòng bảng của MSi 2019 thì PVB đã không thể ngăn chặn được sức mạnh quá lớn của SKT T1, và việc họ để thua trước đại diện của LCK là một điều không hề bất ngời. Tuy nhiên trong trận đấu này thì người hâm mộ lại để ý nhiều hơn về lối chơi của những tuyể thủ Phong Vũ Buffalo bởi những gì họ thể hiện là vô cùng nhạt nhòa. Thậm chí nhiều người còn đánh giá rằng đây chính là màn thể hiện tệ hại nhất của họ tại MSI 2019. Còn nhớ khi đối đầu với một IG vô cùng hùng mạnh thì PVB hoàn toàn chơi một cách vô cùng sòng phẳng với đội tuyển này, tuy nhiên khi gặp SKT T1 ngày hôm qua thì những gì được coi là đặc sản của Việt Nam, phong cách We are VCS đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những màn thể hiện thiếu sức sống.

Cũng trong màn trình diễn kém cỏi này thì người ta lại tập trung nhiều hơn vào Zeros, tuyển thủ Đường trên của PVB. Dù Hecarim là một vị tướng khó có thể có được nhiều lợi thế trước Kennen của Khan nhưng không ai lại nghĩ Zeros lại có thể thua thiệt nhiều như thế. Những tình huống phản ứng chậm, đọc bản đồ kém và thậm chí còn để cho Khan có thể solo Kill một cách vô cùng đơn giản dã khiến người ta nhìn Zeros chẳng khác gì một tuyển thủ học việc, đang được "giáo huấn" bởi một người dày dạn kinh nghiệm như Khan.

LMHT: Zeros trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng quốc tế khi thi đấu quá tệ trước SKT T1

Zeros chính là tâm điểm của sự chỉ trích của cộng đồng LMHT quốc tế (nguồn ảnh: Internet)

Cũng không có gì lạ khi mà cộng đồng quốc tế đã nhanh chóng có những lời chỉ trích vô cùng thậm tệ về phong độ của Zeros trong trận đấu ngày hôm qua, khi mà anh được đánh giá là một trong những tuyển thủ có tiềm năng trước thềm MSI 2019.

Dưới đây là một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng LMHT quốc tế nói về Zeros:

"0/7 - Anh ta đánh một trận đấu như đánh rank vậy khi cố gắng farm trên top bất chấp việc nhà chính đang sắp nổ" - bình luận chỉ trích về KDA không mấy đẹp đẽ của Zeros dù cầm môt vị tướng thiên về sát thương như Hecarim.

LMHT: Zeros trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng quốc tế khi thi đấu quá tệ trước SKT T1 2

Nhà đang tan hoàng nhưng Zeros vẫn farm ở top (nguồn ảnh: Onivia)

"Mỗi lần thấy Zeros trên top, trong đầu tôi chỉ hiện lên chữ Zero mà thôi" - ám chỉ Zeros như một con số 0 tròn trĩnh.

LMHT: Zeros trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng quốc tế khi thi đấu quá tệ trước SKT T1 3

K/D/A 0/7/1 đầy thất vọng của Zeros (nguồn ảnh: Onivia)

"Một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của toplane mà tôi từng thấy. Đây thậm chí còn là con Hecarim tệ nhất mà tôi từng thấy".

LMHT: Zeros trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng quốc tế khi thi đấu quá tệ trước SKT T1 4

Bình luận có phần khá đúng về Zeros ở thời điểm hiện tại (nguồn ảnh: Reddit)

"Anh ta là một tuyển thủ còn rất non trẻ nhưng cộng đồng LMHT tại Việt Nam lại tâng bốc Zeros quá đà, từ đó khiến cái tôi của anh chàng này cao hơn bao giờ hết và anh ta cứ như thế rồi chối bỏ mọi thứ. Đây thật sự là một điều đáng buồn mỗi khi bạn đề cập đến việc Zeros chơi tệ, sẽ có khoảng 100 ngời hâm mọ của anh ta phản đối lại bình luận của bạn, với những câu nói điển hình như "bạn có thể làm được những gì anh ta làm không, anh ta vẫn còn trẻ, Zeros là số một".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang