LMHT: Slayder đạt được thành tích đáng ghi nhận đầu tiên tại khu vực Ả Rập

Sau một thời gian thi đấu tại Ả Rập thì Slayder cũng đã đạt cho mình một thành tích rất đáng ghi nhận trong một trận đấu mới đây nhất

Sau một thời gian chưa tìm được bến đỗ sau khi mùa giải 2023 kết thúc thì Slayder cũng tạo nên một bất ngờ mới cho người hâm mộ của mình, đó chính là tham gia vào Nigma Galaxy - một đội tuyển LMHT thuộc khu vực Arabian League. Đây là một giải đấu thuộc khuôn khổ nền LMHT của Ả Rập và là hệ thống giải đấu hạng 2 của khu vực LEC

Hầu hết mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên trước sự lựa chọn của Slayder, bởi việc lựa chọn Arab Saudi cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ khó có thể thi đấu tại các giải đấu quốc tế. Chưa kể dù có thể thăng hạng nhưng chưa chắc đội tuyển của Slayder có thể cạnh tranh với những ông lớn làng LMHT châu Âu như G2 Esports hay Fnatic.

LMHT: Slayder đạt được thành tích đáng ghi nhận đầu tiên tại khu vực Ả Rập

Tuy nhiên Slayder vẫn chứng tỏ rằng lựa chọn của bản thân khi bước chân đến Arabian League là chính xác. Không xét về mức lương có thể nhận được (Ả Rập nổi tiếng là quốc gia đầu tư vô cùng mạnh cho thể thao, cả truyền thống lẫn Esports), bản thân Slayder cũng có nhiều cơ hội để thi đấu và anh đã tận dụng nó vô cùng tốt.

Mới đây nhất trong trận đấu giữa Nigma Galaxy và Anubis Gaming, Slayder đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc và kết thúc trận đấu bằng một cú Pentakill vô cùng mãn nhãn. Đây cũng là Pentakill đầu tiên mà một Xạ thủ từ VCS có thể thực hiện tại một giải đấu quốc nội bên ngoài Việt Nam.

LMHT: Slayder đạt được thành tích đáng ghi nhận đầu tiên tại khu vực Ả Rập 2

Khi mà meta của LMHT hiện tại đang ủng hộ cho vị "tướng tủ" Kai'Sa thì Slayder đã có thể sở hữu một màn thể hiện ngoài mong đợi. Chưa kể dù cho gặp nhiều vấn đề về ngôn ngữ khác biệt nhưng Slayder lại cho thấy anh có thể hòa nhập với đồng đội vô cùng tốt. Trong trận đấu, những người đồng đội Nigma Galaxy đã tạo rất nhiều điều kiện để Xạ thủ người Việt gây sát thương và tỏa sáng.

Màn thể hiện này của Slayder cũng khiến không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy vui mừng khi có thể chứng kiến một Xạ thủ Việt Nam có thể thi đấu tốt tại một giải đấu quốc tế, cũng như trung thực trong thi đấu.

LMHT: Slayder đạt được thành tích đáng ghi nhận đầu tiên tại khu vực Ả Rập 3

Dù có thể Slayder sẽ khó tham gia những giải đấu quốc tế nhưng nam Xạ thủ có lẽ vẫn cảm thấy thoải mái ở một môi trường thi đấu hoàn toàn mới. Người hâm mộ Việt Nam cũng mong chờ rằng Slayder có thể tiếp tục chứng minh phong độ của bản thân, từ đó tạo nên nhiều thành công hơn hay thậm chí là được nhiều đội tuyển LMHT nổi tiếng chú ý đến trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang