XDefiant Được Chủ Tịch Ubisoft Hi Vọng Trở Thành Một Môn Esports Lớn Trên Toàn Cầu

XDefiant đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt game thủ, và chủ tịch Ubisoft đang hi vọng rằng tựa game này sẽ có một lĩnh vực esports lớn mạnh.

Mới chỉ hơn 1 tháng kể từ khi XDefiant được phát hành, và nhiều tổ chức đang nghĩ về lĩnh vực esports của tựa game này khi chứng kiến sự thành công của nó.

Xdefiant

Trong một cuộc phỏng vấn, CEO của Ubisoft Yves Guillemot đã chia sẻ về tương lai của XDefiant. Guillemot đã thẳng thắng hi vọng rằng đây sẽ là một tựa game thành công và sinh lợi chỉ sau vài tuần.

Xdefiant

"Chà, ngoài việc nó được cập nhật liên tục, với những trải nghiệm khác nhau và lối chơi được tối ưu hoá, tôi rất muốn coi đây là một tựa game có lĩnh vực esports nghiêm túc", ông chia sẻ. "Nhưng thực sự, đối với một trò chơi như thế này, không có giới hạn nào cho tương lai của nó. Và chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời, những người đang lắng nghe người chơi của mình và giao tiếp với họ, điều này rất quan trọng. Chúng tôi đã khởi đầu mạnh mẽ nhưng còn một chặng đường dài phía trước, và tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể vượt qua thử thách."

Xdefiant

Ngoài Rainbow Six Siege , Ubisoft đã không thể đạt được nhiều thành công khi tạo ra lượng khán giả đủ lớn trong các trò chơi cạnh tranh chuyên nghiệp. Hi vọng của công ty giờ đây dường như là XDefiant có thể làm được điều đó, để giúp nó phát triển như một môn esports thực thụ.

"Hãy nhìn vào XDefiant. Còn rất nhiều việc phải làm nhưng nó đã thu hút 11 triệu người chơi trong thời gian ngắn. Và con số đó sẽ tăng lên cùng với tất cả những công việc mà nhóm phát triển đang thực hiện." 

Xdefiant

Season đầu tiên của XDefiant sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 2 tháng 7 sắp tới. Nó sẽ bổ sung thêm các phe phái, bản đồ, vũ khí và nhiều thứ khác được lấy cảm hứng từ Rainbow Six.

Xem thêm: XDefiant: Game Thủ Bất Mãn Trước Tốc Độ Thăng Cấp Của Vũ Khí Trong Game
Xem thêm: XDefiant Hé Lộ Bản Đồ Mới Lấy Cảm Hứng Từ Thương Hiệu Far Cry

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Hoàng ThuậnNguyễn Hoàng Thuận

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Mobile
Lên đầu trang