Tuyển Thủ LMHT Chuyên Nghiệp Giải Thích Tại Sao Việc Sát Nhập Toàn Bộ Châu Mỹ Là Điều Tốt

Những người trong nghề đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi thông báo về việc sát nhập LCS và khu vực Mỹ Latin trong tương lai.

Sự thay đổi đang một lần nữa đến với LCS sau thông báo của Riot Games về định hướng cho 2025. Những thay đổi này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong LMHT chuyên nghiệp, khi LCS sẽ hợp nhất với LLA và CBLoL để thành một giải đấu mới.

LCS

Phản ứng từ cộng đồng là khá trái chiều kể từ khi Riot đưa ra thông báo chính thức. Đối với Bắc Mỹ, đây là cơ hội để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Đối với Nam Mỹ, đây là một sự thay đổi không mong muốn cho lắm. Nhưng, các tuyển thủ thì sao?

LCS

Tomio và Busio là hai tuyển thủ trẻ rất hứa hẹn của giải đấu NACL. Busio chia sẻ rằng việc sát nhập là tốt cho giải đấu, khi việc thêm các đội từ LLA và một đội từ giải đấu NACL sẽ là điều tốt để thể hiện tài năng và phát triển bản thân. Tomio cũng nói lên điều tương tự, khi đây là một cơ hội tốt để vươn lên giải đấu cấp cao nhất của khu vực này.

LCS

Việc sát nhập sẽ cho phép các tuyển thủ trẻ tuổi có khả năng đạt tới đỉnh cao của esports LMHT tại Bắc Mỹ. Với việc hợp nhất, mọi tuyển thủ đều có thể chơi ở LCS. Tuy nhiên, bối cảnh cạnh tranh trong năm tới sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều khi số đội bị hạn chế. Về mặt lý thuyết, nhiều tổ chức hơn có thể tìm cách tham gia vào các giải đấu LMHT tại khu vực này với những tài năng trẻ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang