Riot Phreak Thừa Nhận Mình Đã "Thất Bại" Trong Việc Làm Lại Skarner Khi Vị Tướng Này Quá Imba

Giờ đây, kĩ năng kinh khủng bậc nhất của Skarner có thể sẽ bị loại bỏ trong tương lai gần.

Khi tỉ lệ thắng và tỉ lệ cấm của Skarner tiếp tục tăng đột biến trong Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát triển Phreak của Riot Games đã phải vào cuộc để tìm ra vấn đề. Và giờ đây, nguyên nhân cho sự tăng đột biến này chính là chiêu cuối biểu tượng của Skarner, với khả năng kéo kẻ thù về bất kì phía nào.

Skarner

Bản làm lại của Skarner đã được ra mắt vào đầu năm 2024, biến con bò cạp này thành một quái vật thực thụ trên bản đồ Summoner's Rift. Từ việc húc đối thủ vào tường cho đến bắt cóc kẻ thù bằng chiêu cuối, Skarner đang là một con quái vật thật sự.

Sau khi tìm hiểu và bắt đầu thành thạo, nhiều người chơi đường trên của LMHT đã tìm ra cách để đối đầu hoặc tận dụng nó cực kì tốt. Và giờ, Riot Phreak đã lên tiếng về vấn đề này. Anh đã thừa nhận rằng anh ước gì mình làm tốt hơn với Skarner. Trong video xem trước bản cập nhật 14.14, Phreak đã đi sâu vào tất cả các thay đổi sắp diễn ra với Skarner và cảnh báo rằng, anh sẽ đi "tàu lượn siêu tốc" trong bản cập nhật sắp tới.

Thay đổi được mong đợi nhất là cách mà kỹ năng E phải hoạt động đúng như dự định. Giờ đây, game thủ phải đối đầu trực diện với kẻ thù mới có thể đẩy được chúng vào tường. Cũng theo như Phreak, Skarner không nên có tỷ lệ thắng trên 50% như hiện tại.

Skarner

Giờ đây, Phreak hi vọng rằng người chơi có thể quen dần với Skarner được chỉnh sửa kĩ năng, và từ đó bớt đi một chút tỉ lệ cấm đối với vị tướng này. Phreak cũng đề cập rằng nhóm phát triển LMHT đang tìm cách thay đổi một số điều của Skarner, nhưng không đề cập chi tiết.

Xem thêm: LMHT: Faker lại đạt một kỷ lục mới, những người đàn em chỉ biết khóc thét
Xem thêm: Cloud9 Hai: “Fearless Draft Sẽ Giải Quyết Được Nhiều Vấn Đề Của Esports LMHT”

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang