Game Thủ The First Descendant Muốn Nhà Phát Triển Học Tập Phong Cách Của Warframe

Game thủ đã chỉ ra các vấn đề mà tựa game bắn súng mới nổi The First Descendant cần phải cải thiện, và cũng khuyên nhà phát triển nên học hỏi Warframe.

Theo gợi ý của nhiều gmae thủ, The First Descendang sẽ hưởng lợi rất nhiều nếu học hỏi theo Warframe. Cụ thể, họ muốn sự tuỳ chỉnh về các skin với nhiều màu sắc khác nhau mà không bị giới hạn.

The First Descendant

Điều này không chỉ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn để tuỳ chỉnh nhân vật hơn, mà còn giúp giải quyết một vấn đề khác: hệ thống mở khoá nhân vật đang có trong The First Descendant. "Tôi chán ngấy khi nhìn thấy những chú thỏ xanh chạy khắp nơi, điều này thật nhàm chán," một người chơi bình luận trên Reddit.

The First Descendant

Ngoài việc là nhân vật được người hâm mộ yêu thích vì cả kỹ năng mạnh mẽ và ngoại hình, Bunny thường được người chơi sử dụng vì cô ấy là Descendant dễ mở khóa nhất. Phần còn lại sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của game thủ. Trừ khi, họ sẵn sàng chi tiền để mua Caliber và mở khoá các nội dung này một cách nhanh chóng. 

The First Descendant

Điều này đã dẫn đến việc bản đồ của tựa game chỉ toàn là thỏ và thỏ. Nhiều người chỉ ra rằng, bản thử nghiệm lại có tính năng chỉnh màu sắc cho các skin mặc định, nhưng bản chính thức của The First Descendant lại không. Và rõ ràng, đây là một điều kì lạ.

Và giờ thì, người chơi chỉ có thể hi vọng rằng nhà phát triển sẽ đổi thay trong các bản cập nhật tương lai. Còn ở hiện tại, hầu hết game thủ sẽ chỉ có thể chơi game với skin mặc định và giống như "đồng phục".

Xem thêm: The First Descendant Nhanh Chóng Bùng Nổ Sau Khi Phát Hành Miễn Phí Trên Steam
Xem thêm: The First Descendant: Ai Là Người Lồng Tiếng Cho Nhân Vật Bunny?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang