S1mple - tượng đài của Counter Strike sẽ quay trở lại chuyên nghiệp, nhưng không phải với NaVi

Một trong những gương mặt huyền thoại của làng CS chuyên nghiệp sắp quay trở lại đấu trường, nhưng lần này anh sẽ không mặc chiếc áo vàng đen quen thuộc.

Không có nghi ngờ gì khi phần đông cộng đồng người hâm mộ CS và cả các tuyển thủ đều nói rằng Oleksandr “s1mple” Kostyliev là GOAT. Tuy nhiên, kể từ khi CS2 bước vào giai đoạn thi đấu chuyên nghiệp, S1mple đã đứng bên ngoài sân khấu, thông báo về việc nghỉ thi đấu một thời gian ngay sau khi IEM Sydney 2023 kết thúc.

S1mple

Tuy nhiên, mới đây thì tuyển thủ này đã tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng quay trở lại thi đấu CS chuyên nghiệp, cụ thể là sau khi Copenhagen Major với đội hình NaVi. Tuy nhiên, trong một động thái khá bất ngờ, đội tuyển Team Falcons đã thông báo rằng S1mple vừa kí hợp đồng với tổ chức này dưới dạng cho mượn để thay thế cho một tuyển thủ trong đội.

S1mple

Vào ngày 19 tháng 2 vừa qua, Team Falcons đã thông báo về việc Mohammad “BOROS” Malhas phải ngồi dự bị sau khi họ bị loại một cách tàn khốc tại Vòng loại Copenhagen Major RMR. Giờ đây, S1mple sẽ trám vào bước chân của Boros sau màn trình diễn thảm hại của tuyển thủ này trong giải đấu vừa kể tên.

S1mple

Sự xuất hiện này của S1mple sẽ đánh dấu trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của S1mple trong tựa game CS2, khi anh không có mặt tại IEM Sydney cùng với đội hình NaVi. BLAST Premier: Spring Showdown dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 và kéo dài tới ngày 10 tháng 3, và đây là giải đấu đầu tiên mà S1mple xuất hiện trong màu áo của Team Falcons.

Xem thêm: Valve kiếm được gần 1 tỉ đô la Mỹ chỉ từ việc "bán hòm" Counter Strike trong năm 2023
Xem thêm: S1mple tin rằng mình sẽ thống trị Warzone nếu anh muốn, hoặc bất kì tựa game FPS nào khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang