T1 Zeus: "Tôi sẽ trở nên vững chắc hơn khi có nhiều kinh nghiệm thi đấu"

Đường trên của T1 sau một giai đoạn khá xuống phong độ đã dần có những bước comeback mạnh mẽ trong LCK mùa Hè năm nay.

Ngày 30 tháng 6 vừa qua trong khuôn khổ giải đấu LMHT LCK mùa Hè 2023, T1 đã đối đầu với DK - một trong những đại kình địch của mình. Mặc dù cả hai đội hình đang khá gần nhau trên bảng xếp hạng, diễn biễn của trận đấu lại không như vậy, và T1 đã chiến thắng 2-0. 

T1 vs DK

Sau trận, HLV Lim “Tom” Jae-hyeon và đường trên Choi “Zeus” Woo-je đã chia sẻ về trận đấu với báo chí.

Các bạn có cảm xúc như thế nào về trận thắng ngày hôm nay?

Tom: Chúng tôi đã có trận thắng 2-0 hôm nay, thế nên chúng tôi đã có được một kết quả tốt, nhưng diễn biến của ván đấu không được mượt mà cho lắm. Tôi vẫn tự hào và cảm ơn các tuyển thủ đã thi đấu tốt.
Zeus: Em rất vui vì cả đội đã đánh bại DK với tỉ số 2-0 kể từ khi họ đang là đội tuyển cạnh tranh với chúng em trên bảng xếp hạng.

Đâu là chìa khoá dẫn đến chiến thắng ngày hôm nay?

Tom: Chúng tôi đã được cảnh báo về con bài Ivern của DK kể từ khi họ có một màn trình diễn gọn gàng trước Hanwha Life Esports. Tôi tin rằng một lượt cấm cho con bài này là điều cần thiết.

Tại sao bạn lại tham gia phỏng vấn chứ không phải Bengi?

Tom: Bengi nói rằng tôi nên thử, thế nên tôi đã khá bối rối, nhưng giờ tôi đã ở đây.

T1 vs DK

T1 đã có một lịch sử đối đầu với DK khá tốt kể từ năm ngoái. Bạn nghĩ đâu là nguyên do?

Zeus: Em cảm thấy rằng phong cách của DK khá giống với chúng em. Em tin rằng chúng em đang ở trước họ một chút về việc này.
Tom: Tôi cũng nghĩ rằng phong cách chơi của hai đội khá tương đồng. Hơn thé nữa, nó khá hữu ích khi Keria hiểu rõ Deft khi hai bộ đôi đường dưới gặp nhau. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với chúng tôi.

Bạn là đội tuyển thi đấu ở bản cập nhật 13.12 có thể nói là trễ nhất. Đâu là điểm khác biệt so với những phiên bản trước đó.

Tom: Đường giữa đã thay đổi một chút, và Milio không còn mạnh như trước, thế nên các cặp đôi mở giao tranh xuất hiện thường xuyên hơn. Chúng tôi cần phải có một cánh trên khoẻ khoắn và cánh dưới sao cho phù hợp.

Đâu là điểm khác biệt giữa cấm chọn với Bengi và bây giờ?

Tom: Bengi tập trung vào một bức tranh toàn cảnh hơn, và chúng tôi tập trung vào các chi tiết nhỏ.

T1 vs DK

Đâu là bài học các bạn rút ra được sau trận thua trước kt?

Zeus: Lí do lớn nhất trong trận thua của tụi em là cả đội đã mắc sai lầm kì cục. Khi em xem lại trận đấu, em đã tập trung vào khả năng chọn vị trí giao tranh hoặc làm thế nào để em có thể làm tốt hơn trước phút thứ 14. Em đã có thể nghĩ về những cuộc đối đầu sắp tới nhiều hơn và sửa chữa sai lầm vị trí của mình.

Các bạn sẽ đối đầu với Nongshim Redforce kế tiếp. Đâu là điều mà các bạn sẽ tập trung vào?

Tom: Chúng tôi đã được cảnh báo rằng DK sẽ sử dụng Ivern, và tôi tin rằng chúng tôi cso thể sử dụng nó để chống lại họ. Chúng tôi cũng sẽ sớm tiến vào vòng loại 2, và chúng tôi cần phải sửa chữa những sai lầm hiện hữu. Mặc dù chúng tôi không thể có được kết quả như mong muốn ở vòng 1, chúng tôi sẽ cải thiện nó khi giải đấu tiến về phía sau. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện phong độ của cả đội hơn là kiếm được một trận thắng.

Các ý kiến cải thiện và chuẩn bị cho trận đấu có khác biệt gì với mùa Xuân không?

Zeus: Khi em có nhiều kinh nghiệm hơn, em nghĩ rằng mình sẽ có sự thấu hiểu tốt hơn. Nó có cảm giác rằng em đang trở nên vững chắc hơn khi có nhiều kinh nghiệm.

T1 vs DK

Có lời cuối cùng nào không?

Zeus: Em rất vui vì đã chiến thắng 2-0 hôm nay, nhưng em không thể thoả mãn với vị trí hiện tại của đội. Em sẽ cố gắng chiến thắng nhiều hơn nữa và có một phong độ tốt.
Tom: Kết quả của chúng tôi không quá tệ, nhưng tôi tin rằng nó có thể trở nên tốt hơn. Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cải thiện màn trình diễn của cả đội trong vòng 2 xuyên suốt playoff. Cảm ơn các bạn đã luôn cổ vũ chúng tôi.

Xem thêm: Tuyển thủ HLE Clid bị tố có hành vi quấy rối tình dục gây chấn động cộng đồng LCK
Xem thêm: Cộng đồng Hàn Quốc cho rằng Kingen chính là sai lầm chuyển nhượng của HLE

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang