5 tựa game mobile đáng chú ý trong tháng 5 này

Với những tựa game sau đây, giờ nghỉ ngơi của bạn sẽ càng thêm thú vị hơn.

1. Football Kicks Frenzy

Football Kicks Frenzy

Một game bóng đá khá là thú vị vì người chơi không cần phải luồn lách, dẫn bóng qua sân bóng mà chỉ việc…ghi bàn, nói đúng hơn là thực hiện những cú penalty liên tục tạo thành chuỗi combo càng dài càng tốt. Hãy tải về và thử tài sút bóng của mình xem có thể trở thành ‘vua phá lưới’ hay không.

Trailer Football Kicks Frenzy

2. In Fear I Trust

In Fear I Trust

Người chơi sẽ phải đối mặt với những nỗi sợ hãi sâu thẳm trong In Fear I Trust, những thứ mà chắc chắn sẽ làm những người can đảm nhất cũng phải sợ hãi. Game thuộc thể loại giải đố, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các màn chơi và khám phá những bí mật đằng sau ẩn sau nỗi khiếp sợ.

Trailer In Fear I Trust

3. PolyBlast

PolyBlast

PolyBlast là 1 game bắn súng giải trí rất thú vị, đòi hỏi khả năng phản xạ nhanh nhạy và khéo léo của người chơi. Những chướng ngại vật sẽ di chuyển dần dần xuống và nếu để chúng chạm phải, bạn sẻ thua cuộc, vậy nên phải cố gắng bắn vào những chấm đen di chuyển liên tục để làm nổ tung các chướng ngại vật.

Trailer PolyBlast

4. The Mammoth: A Cave Painting

The Mammoth: A Cave Painting

The Mammoth: A Cave Painting gây ấn tượng bởi phong cách đồ họa cực kỳ độc đáo: những hình vẽ trên hang động của người tiền sử. Người chơi sẽ vào vai 1 con voi ma mút trên hành trình bảo vệ những đứa con khỏi đám thợ săn loài người, tất cả nhân vật đều là các nét vẽ trên hang động, không khác gì bạn đang coi 1 tựa truyện tranh do mình làm nhân vật chính vậy.

Trailer The Mammoth: A Cave Painting

5. Mucho Taco

Mucho Taco

Khai trương cửa hàng Taco của riêng bạn và dần dần phát triển nó ra khắp thế giới là nhiệm vụ của người chơi trong Mucho Taco. Cố gắng quẹt ngón tay thật nhanh trong thời gian giới hạn để làm ra thật nhiều bánh Taco, đồng nghĩa với việc càng kiếm được nhiều tiền, thu hút thật nhiều khách hàng.

Trailer Mucho Taco

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang