Bloodline: Bản cập nhật Awakening tri ân người cũ và chào đón người mới

Tựa game mobile Bloodline chuẩn bị cập bến bản cập nhật Awakening hoàn toàn mới với những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi cũ lẫn mới

http://bloodline.cherrycredits.com/microsite/awakening/img/bloodline-a-logo.png

Cherry Credits vừa thông báo bản cập nhật tiếp theo cho tựa game mobile Bloodline mang tên “Awakening”, sẽ có hiệu lực vào ngày 31 tháng 5. Bản cập nhật này bao gồm hệ thống Fate Link mới giúp người chơi với những Tướng 5 sao sẽ mở thêm được kĩ năng nội tại và chỉ số cộng thêm mạnh mẽ hơn khi cả ba vị tướng trong nhóm đều có mặt và kích hoạt.

Bên cạnh đó, Cherry Credits cũng sẽ bổ sung thêm hàng loạt sự kiện trong game cho cả người chơi mới lẫn cũ như bên dưới:

1.            Phần thưởng Awaken cho người đăng kí trước:

Người chơi đăng kí tại trang chủ http://bloodline.cherrycredits.com/awakening trước ngày 31/5 sẽ nhận được một code với vị tướng Lilo 3 sao – tướng tank chủ lực chưa có mặt trong game.

2.            Phần thưởng server mới: Từ ngày 31/5 đến 7/6/2016, người chơi nào liên tục đăng nhập vào server thứ 6 hoàn toàn mới sẽ nhận được phần thưởng hằng ngày bao gồm Ling 5 sao (Cung thủ cực mạnh), Maid Linda 3 sao (hỗ trợ hồi máu) và nhiều phần thưởng giá trị khác (400 gem, 3 sách Summon, 30 Crystal)

3.            Phần thưởng đăng nhập 30 ngày cho toàn bộ server: Trong tháng 6, đăng nhập mỗi ngày để nhập được các mảnh thưởng và vàng. Người chơi đăng nhập liên tục trong 21 ngày liền sẽ nhận được Gem Card 30 ngày, người chơi đăng nhập liên tục trong 24 ngày liền sẽ nhận được Lilo 3 sao.

4.            Phần thưởng anh hùng trở về: Người chơi cũ không đăng nhập vào game trong thời gian dài (từ ngày 18/5 trở đi) sẽ nhận được Assassin Vengeance Mika 5 sao, 3 sách Summon và 500 Stamina.


Trailer cho tựa game mobile Bloodline

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang