Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ

Tựa game mobile Pokémon GO từ lâu được mong đợi đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ

Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ

Sau hàng tháng trời chờ đợi, Niantic Labs đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế cho tựa game mobile khủng Pokemon Go tại Mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng tiết lộ một số chi tiết về hệ thống chiến đấu đặc biệt của Pokemon Go.

Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ 2 Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ 3

Trong Pokemon Go, sẽ có hơn hàng trăm chủng loại Pokemon khác nhau sẵn sàng chiến đấu với người chơi bên ngoài môi trường “hoang dã”. Khi có một Pokemon gần người chơi, hệ thống sẽ tự động gửi một thông báo đến điện thoại để người chơi có thể lựa chọn ném Poke Ball bắt mục tiêu hoặc bỏ qua. Poke Ball có thể được mua trên cửa hàng online, PokeStops hoặc các trung tâm, khu vực tượng đài cổ và các khu trưng bày nghệ thuật.

Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ 4 Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ 5

Hơn thế nữa, người chơi Pokemon Go có thể tham gia các trận chiến tại phòng Gym Pokemon theo một nhóm ba người. Phòng Gym cũng giống PokeStop là những địa điểm được xây dựng thực mà người chơi có thể đến và sử dụng dịch vụ.

Chiến đấu dĩ nhiên là yếu tố quan trọng nhất trong thế giới Pokemon, và người chơi có thể sử dụng các Pokemon mình thu thập được được nắm quyền kiểm soát các phòng Gym lớn trên thế giới. Tấn công các Pokemon đang giữ phòng gym sẽ giảm điểm của quái vật đó, cho đến khi mức điểm đó còn 0 thì người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát phòng Gym. Số cấp độ phòng gym càng cao, số Pokemon được đưa ra phòng thủ sẽ tăng lên. Chính yếu tố này sẽ có thể tạo ra những trận chiến nảy lửa giữa các nhóm người chơi để giành lấy những phòng Gym lớn nhất.

Pokemon GO được dự tính sẽ tung ra trên hệ điều hành iOS và Android vào năm nay. Tựa game này sẽ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên vẫn sẽ có đồng tiền riêng của mình (PokeCoins) nhằm giao dịch các vật dụng, đá tăng năng lượng cho Pokemon nếu cần.

Pokémon GO: Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thực tế tại Mỹ 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang