Bom tấn Mobile Seven Knights 2 mở đăng kí sớm, ấn định ngày ra mắt server Quốc tế vào tháng 11

Thêm một bom tấn khác từ Netmarble được ra mắt trong năm nay, tựa game Seven Knights 2 đạt nhiều thành công trong thời gian qua đã sẵn sàng cho thị trường quốc tế và sẽ sớm mở cửa máy chủ quốc tế cho tất cả game thủ trong tháng 11 tới.

Bom tấn Mobile Seven Knights 2 mở đăng kí sớm, ấn định ngày ra mắt server Quốc tế vào tháng 11

Nếu bạn chưa biết, Seven Knights 2 là phiên bản tiếp nối trong dòng game nhập vai mobile nổi tiếng Seven Knights. Trong buổi giới thiệu dự án game mới nhất của Netmarble, nhà phát hành đã chính thức thông báo về việc mở đăng kí sớm dành cho tựa game Seven Knights 2 ở máy chủ quốc tế trên cả App Store và Google Play.

Được cải tiến hơn với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 và  giữ lại một số nhân vật ở phiên bản đầu tiên nhằm nhắc cho game thủ nhớ về truyền thuyết 7 kỵ sỹ, nhà phát triển đã bổ sung khá nhiều nhân vật mới trong Seven Knights 2 và kèm theo nhiều yếu tố gacha quen thuộc để tạo thành đội hình trong mơ của bạn.

Tuy nhiên điểm nổi bật của game lại nằm ở lối chơi khi game thủ có thể đưa 4 nhân vật vào đội hình và cùng ra quân càn quét quái vật (một số chế độ còn có thể lên tới 8 nhân vật). Cách phối đội hình này không chỉ tối ưu hóa lượng nhân vật mà game thủ có thể sở hữu trong game đồng thời mở ra khả năng sáng tạo cho game thủ khi xây dựng đội hình. Bên cạnh đó, cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn cũng là điểm cộng lớn nhất trong Seven Knights 2 được NPH hứa hẹn.

Bom tấn Mobile Seven Knights 2 mở đăng kí sớm, ấn định ngày ra mắt server Quốc tế vào tháng 11 2

Theo dự kiến, Seven Knights 2 đã có thể đăng kí trước trên App Store và Google Play với thời gian ra mắt dự kiến vào tháng 11 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi xem bom tấn mới này sẽ mang lại thành công như mong đợi trong dòng game Seven Knights không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang