Top 3 nhân vật Free Fire bị đánh giá thấp nhất cũng như DJ Alok (tháng 10 năm 2021)

Các nhân vật bị đánh giá thấp như DJ Alok mà người chơi có thể bỏ qua.

DJ Alok là nhân vật phù hợp với hầu hết các game thủ Free Fire. Tuy nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn trong hàng loạt nhân vật trong game battle royale này mà người chơi thường bỏ qua.

Top 3 nhân vật Free Fire bị đánh giá thấp nhất cũng như DJ Alok tháng 10 năm 2021

D-bee

Top 3 nhân vật Free Fire bị đánh giá thấp nhất cũng như DJ Alok tháng 10 năm 2021  2

D-bee tăng tốc độ di chuyển như DJ Alok. Tuy nhiên, anh ta cũng có một kỹ năng bị động trong Free Fire được gọi là 'Bullet Beats' giúp tăng tốc độ và độ chính xác trong khi người chơi bắn.

 
Ở cấp độ ban đầu, tốc độ di chuyển và độ chính xác được tăng lần lượt là 5% và 10% và ở cấp độ tối đa, tốc độ và độ chính xác được tăng lần lượt là 15% và 35%. D-bee rất thích hợp cho người chơi mới vì giúp cải thiện độ chính xác.
 

Jota

Top 3 nhân vật Free Fire bị đánh giá thấp nhất cũng như DJ Alok tháng 10 năm 2021  3

Jota, với khả năng của mình, Sustained Raids, phù hợp với lối chơi hung hãn và giúp hồi HP như DJ Alok. Người chơi có thể hồi 10% (cấp cơ bản) đến 20% (cấp cuối) HP tối đa nếu hạ gục kẻ địch thành công.

 
Ngay cả khi đánh kẻ thù bằng súng cũng đảm bảo phục hồi HP. Vì vậy, ngay cả khi người chơi không lao vào, họ vẫn có thể gây sát thương và hồi HP.


A124

Top 3 nhân vật Free Fire bị đánh giá thấp nhất cũng như DJ Alok tháng 10 năm 2021  4

A124 là một nhân vật hoạt động với thời gian hồi chiêu cố định giống như DJ Alok. Kỹ năng của cô, Thrill of Battle, giúp hồi phục HP bằng cách chuyển nó từ Energy Points (EP) trong 4 giây.

Nhân vật Free Fire này có thời gian hồi chiêu chỉ 10 giây, điều này đảm bảo rằng người chơi có thể sử dụng kỹ năng này thường xuyên hơn. A124 có thể chuyển đổi 20 EP thành HP ở cấp độ đầu tiên và 60 EP ở cấp độ cuối cùng.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang